Quyền lợi của chủ sở hữu Thẻ Hoa Lan
Với hạng thẻ Hoa Lan, Chủ sở hữu kỳ nghỉ 3,5,7 đêm/năm được đăng ký kỳ nghỉ ở khắp mọi nơi và mọi mùa trong 25,35,50 năm, trừ 05 tuần có các ngày nghỉ: Noel, Tết dương lịch, Tết âm lịch, 30/4 & 1/5, 2/9.
– Điểm đến không giới hạn: Tận hưởng kỳ nghỉ tại hơn 100.000 khách sạn/resort 4*,5* quốc tế & 1.000 khách sạn/resort 4*,5*,Family tại Việt Nam.
– Quyền lợi bảo hiểm: Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe hàng năm trong suốt thời gian sở hữu thẻ.
– Quyền ưu tiên mua bất động sản: Mỗi Chủ sở hữu Thẻ được quyền ưu tiên đăng ký mua 01 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng (biệt thự, căn hộ dịch vụ, condotel) tại các dự án do Crystal Bay làm chủ đầu tư. Quy định này áp dụng đến hết thời hạn 84 tháng kể từ ngày phát hành thẻ.
– Quyền bán lại thẻ:Chủ đầu tư cam kết mua lại thẻ với giá cao hơn giá trị phát hành, mức cao hơn được xác định là 6%/giá gốc/ năm. Quy định này áp dụng sau 48 tháng kể từ ngày thẻ được phát hành và áp dụng đến hết 120 tháng.
– Quyền bán, cho thuê kỳ nghỉ: Được quyền bán/cho thuê lại kỳ nghỉ với giá không thấp hơn 2 lần giá kỳ nghỉ hoặc đêm nghỉ của thẻ.
– Quyền ứng đêm nghỉ: Chủ sở hữu Thẻ có thể chia nhỏ Số ngày nghỉ hàng năm thành nhiều Kỳ Nghỉ hoặc quy đổi toàn bộ Số ngày nghỉ của năm thành số lượng phòng tương đương cho một Kỳ Nghỉ.