Hỏi đáp

Câu hỏi 1: Crystal Holidays do đơn vị nào đầu tư?

  • Trả lời 1: Crystal holidays được đầu tư bởi tập đoàn đa ngành, có thế mạnh về du lịch, bất động sản với hơn 20 năm kinh nghiệm và được chứng nhận dịch vụ chất lượng bởi hàng loạt giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế do các hội đồng giám khảo chuyên môn, người tiêu dùng bình chọn. Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, Crystal bay đã thành công với Riviera resort Cam Ranh là thương hiệu 5* quốc tế. 

 

Câu hỏi 2: Làm thế nào để trở thành chủ sở hữu thẻ nghỉ dưỡng “ kỳ nghỉ pha lê”? 

  • Trả lời 2: Bạn có thể liê hệ qua hotline: 0906.440.888 để được tư vấn hoặc ghé thăm trụ sở đại lý của chúng tôi tại các địa chỉ sau:
    Văn phòng giao dịch miền Bắc: Tầng 9, tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Văn phòng giao dịch miền Nam: Tầng 9, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, số 72 đường Lê Thánh Tôn, QUận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Câu hỏi 3: Thẻ nghỉ dưỡng Crystal Holidays đi được những đâu?

  • Trả lời 3: Crystal holidays hiện có hệ thống sẵn có trong nước hơn 1000 khách sạn/resort 5* tại Việt Nam  và hơn 100.000 khách sạn/resort trên thế giới. Khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu của từng chuyến đi.

 

Câu hỏi 4: Làm sao để trao đổi kỳ nghỉ đi nước ngoài?

  • Trả lời 4: Chúng tôi là đối tác của World Hotels, hệ thống khách sạn resort lớn nhất thế giới với hơn 110 quốc gia và 100.000 điểm đến.

 

Câu hỏi 5: Có thể thanh toán bằng hình thức nào khi mua thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays?

  • Trả lời 5: Bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức linh hoạt: từ tiền mặt, thẻ tín dụng, chuyển khoản tại các đại lý hoặc liên hệ nhân viên để được tư vấn chi tiết.

 

Câu hỏi 6: Để sở hữu thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays tôi cần chi trả bao nhiêu?

  • Trả lời 6: Chúng tôi có các mức giá khác nhau tương ứng với nhiều mức dịch vụ, các hạng thẻ. Bạn sẽ tìm được sản phẩm với mức chi phí phù hợp nhất cho gia đình mình. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết.
Hỏi Đáp
TOP