Bên cạnh việc tập trung xây dựng chính sách đãi ngộ và phúc lợi dành cho CBNV, Crystal Holidays luôn chú trọng việc thiết kế không gian hiện đại, sáng tạo để khơi gợi cảm hứng làm việc cho các thành viên. Hãy cùng theo chân Crystal Holidays khám phá văn phòng làm việc đẹp “lung linh” tại tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ nhé!

Trụ sở mới của Crystal Holidays, tòa Petrowaco nằm ngay tại điểm giao cắt giữa đường Láng – Láng Hạ và Thái Thịnh, thuộc trung tâm quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Vị trí đắc địa này tạo điều kiện thuận lợi cho Ban Lãnh đạo, CBNV Crystal Holidays trong quá trình gặp gỡ, giao dịch với khách hàng và các đối tác.

Khu vực sảnh lễ tân trang nhã và sang trọng gây ấn tượng mạnh với đông đảo khách hàng ngay khi bước chân đến trụ sở văn phòng Crystal Holidays. 

Khuôn viên khu vực tổ chức sự kiện hội tụ sắc xanh lá bình yên tượng trưng cho những thiên đường nghỉ dưỡng trên toàn thế giới đến màu xanh ngọc bích của những bãi biển xinh đẹp khắp năm châu.

Sa bàn lung linh toàn cảnh dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Một trong dự án phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng khách hàng chủ sở hữu thẻ du lịch thông minh ActivePass. 

Phòng pantry được thiết kế độc đáo và sáng tạo với cảm hứng chủ đạo đến từ những gam màu tao nhã và khoáng đạt. 

Toàn bộ các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi được ứng dụng các công nghệ hàng đầu về bán hàng, chăm sóc khách hàng, sử dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh, mang đến một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên, đồng thời đem lại sự tiện lợi tối ưu nhất cho khách hàng.

Trụ sở mới quy mô hơn, khang trang và hiện đại hơn là tiền đề quan trọng để Crystal Holidays thực hiện hóa các mục tiêu phát triển chiến lược trong giai đoạn mới cũng như cung cấp các dịch vụ chất lượng cao đến đông đảo khách hàng. 
 
CRH News.