Ganh tỵ với team Quảng Ninh quá đi, nhiều chỗ đẹp không chịu nổi. Bây giờ lại có cả một cây cầu gỗ vươn biển dài tít tắp, siêu đẹp, đi mỏi chân chưa hết.
Zalo

Cầu gỗ vươn biển ở bãi Dài, Vân Đồn, Quảng Ninh

Cây cầu gỗ siêu đẹp này nằm ở bãi Dài, Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Vốn nổi tiếng là một trong số ít những bãi biển còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ mà nhiều bãi biển khác không còn nữa cộng thêm với cây cầu gỗ chạy dài ra phía biển tạo thành điểm nhấn hấp dẫn của khu du lịch này.
Câu cầu được ví như “nàng tiên” nằm nghiêng mình bên bờ vịnh. Những thanh gỗ dài cứ nối tiếp nhau tạo ra không gian độc đáo để bạn tha hồ “sống ảo” hay nằm dài nghe tiếng sóng vỗ rì rào. Chỉ cần nhìn cây cầu mà mọi người đã nhìn thấy sự nối kết giữa thiên nhiên với con người, con người với con người.
Đây còn là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn để làm nơi chụp ảnh cưới. Sự hòa quyện giữa không gian biển trời mây núi tạo ra một bức phông nền hoàn hảo để ghi lại dấu ấn trong cuộc đời mỗi người. Nếu biết chọn góc, thậm chí bạn còn thấy bức ảnh của mình chụp lại chẳng khác gì được chụp trong những resort sang trọng.
Với những du khách đam mê khám phá thì từ cây cầu gỗ cũng có thể thuê tàu xuồng ra thăm vịnh Bái Tử Long và các hòn đảo xinh đẹp trên vịnh. Khi tới đây vào những ngày nắng đẹp, du khách sẽ có cơ hội để ngắm nhìn bức tranh sơn thủy hữu tình của một vùng biển đẹp thơ mộng hữu tình của vùng Đông Bắc.
Sở hữu cảnh quan thơ mộng, Bãi Dài- Vân Đồn còn có cây cầu tàu bằng gỗ cũng chính là một trong những điểm nhấn nhá quan trọng của Bãi Dài. Mọi người hãy nhanh tay lưu lại ngay để bữa sau check in nào!

Zalo

Zalo

Zalo