Ngày 04/10/2019, tại Trụ sở Công ty Luật Vietthink đã diễn ra buổi Lễ trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho TS., LS. Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink, cũng là Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Everland, vì đã có thành tích, đóng góp nổi bật vào hoạt động của Câu lạc bộ Pháp chế Doanh nghiệp (Bộ Tư pháp) Nhiệm kỳ 2013-2019.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hồng Tuyến – Vụ trưởng Vụ Pháp luật chung (Bộ Tư pháp) đánh giá cao ý nghĩa của sự kiện này. Cho rằng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp không mệt mỏi của TS., LS Lê Đình Vinh cũng như của các Luật sư, CBNV Công ty Luật Vietthink đối với hoạt động của CLB Pháp chế Doanh nghiệp trong những năm qua.
 
 
Là thành viên Ban chủ nhiệm CLB Pháp chế Doanh nghiệp Nhiệm kỳ 2013-2019, TS., LS. Lê Đình Vinh đã đóng góp nhiều ý tưởng quan trọng cho việc kiện toàn, đổi mới hoạt động của Câu lạc bộ, cùng với các thành viên Ban chủ nhiệm vạch ra những định hướng, nhiệm vụ và kế hoạch hành động của Câu lạc bộ trong cả Nhiệm kỳ. Trong đó đặc biệt chú trọng đến việc đổi mới hình thức, nội dung hoạt động của Câu lạc bộ theo hướng thiết thực, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý của cộng đồng doanh nghiệp trong giai đoạn mới. Trong nhiệm kỳ 2019-2013, TS., LS. Lê Đình Vinh tiếp tục được tín nhiệm bầu vào cương vị Phó chủ nhiệm CLB Pháp chế Doanh nghiệp.
 
 
Từng nhận bằng Tiến sỹ Luật tại ĐHTH Kyushu (Nhật Bản) và bằng Tiến sỹ quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh doanh EU (Thụy Sỹ), đã trải qua nhiều vị trí quản lý khác nhau và hiện đang trực tiếp điều hành nhiều công ty, TS., LS. Lê Đình Vinh được biết đến như là chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn về chính sách phát triển hạ tầng, đầu tư công, doanh nghiệp, M&A, tài chính, bất động sản…. Công ty Luật Vietthink dưới sự dẫn dắt của LS. Lê Đình Vinh đã có những bước tiến thần tốc trong thời gian gần đây. Vietthink hiện đã trở thành đối tác tin cậy, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên và đại diện sở hữu trí tuệ cho nhiều tập đoàn, tổng công ty trong và ngoài nước, như: Tập đoàn Sovico, Hãng hàng không Vietjet, Tổng công ty Đông Bắc (Bộ Quốc phòng), Tổng công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem), Tổng Công ty Viglacera, Tổng công ty Bưu chính Việt Nam, Tập đoàn Panasonics, Tập đoàn Sumitomo, Tập đoàn BHFlex, Tập đoàn Điện lực Kyushu (Nhật Bản). Ngoài ra, Vietthinh cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) cho các địa phương như Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Thọ, v.v…
 
 
Trong khuôn khổ hoạt động của CLB Pháp chế Doanh nghiệp, Vietthink đã phối hợp đồng tổ chức nhiều sự kiện quan trọng như hội nghị, hội thảo về xây dựng, hoàn thiện pháp luật, đồng thời phối hợp chặc chẽ với Câu lạc bộ trong hoạt động tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho doanh nghiệp. Với nền tảng vững chắc đã được xác lập, chắc chắn mối quan hệ hợp tác giữa CLB Pháp chế Doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển ngày càng tốt đẹp./.