Chuyến đi của chúng tôi với biết bao lo toan về mọi công tác tổ chức bỗng trở trở nên thật hoàn hảo với những khoảnh khắc tuyệt vời tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa.

Đi rồi mới biết, có những vẻ đẹp chẳng thể đong đếm bằng bất kỳ mỹ từ nào hay ống kính của những chiếc máy ảnh, smart phone đời mới nhất.  

 

“Hơn cả thiên đường, hơn cả nghỉ dưỡng”. Anh bạn cùng đoàn của chúng tôi thốt lên khi vừa đặt chân đến bungalow phóng tầm nhìn thu trọn vẻ đẹp của một trong những Vịnh biển quyến rũ nhất hành tinh tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa.

 


Và như thế, chúng tôi bắt đầu cảm nhận mọi thứ với bất tận những xúc cảm và đam mê…

 


Là khu vườn nhỏ xinh tỏa mùi hương nhè nhẹ của cỏ cây, hoa lá nằm bao quanh những Bungalow sang trọng…

 


Là từng đường nét nội thất sang trọng kết hợp ánh sáng tự nhiên để tạo nên một không gian sống nhẹ nhàng và tinh tế trong mỗi căn phòng khách sạn…


Là những bãi cãt trải dài đón lấy những đợt sóng hiền hòa, ngân lên những âm thanh dào dạt, tràn sức sống…

 


Nếu cuộc sống là một hành trình khám phá và trải nghiệm? Cớ sao ta không bỏ đi những vụn vặt, tủn mủn? Rời xa những bon chen của cuộc sống thường ngày… Về với nơi an nhiên đích thực để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc chan hòa cùng thiên nhiên…

 


Tôi đã từng nghe một nhà văn nào đó chiêm nghiệm rằng: “Cuộc đời cũng như hơi thở vậy thôi. Ta không thể hít một hơi dài quá khả năng của mình. Nhưng ta có thể hít sâu hết khả năng của mình trong từng hơi thở. Tôi vẫn tin rằng nếu bạn thực sự biết hưởng thụ, bạn sẽ luôn thấy mình đã sống rất sâu.”

 


Hẹn gặp lại Nha Trang, hẹn gặp lại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa. Một ngày gần nhất, chúng tôi sẽ lại đến và tìm về với những xúc cảm tươi mới trong sâu thẳm tâm hồn.