Ngày 13/5, Công ty CP Crystal Holidays đã tổ chức lễ bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo cao cấp đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong công ty.

Theo đó, bà Lê Thị Tuyến sẽ chính thức tiếp nhận và nắm giữ vị trí Phó Tổng giám đốc phụ trách Truyền thông và Marketing của Công ty CP Crystal Holidays từ ngày 3/5/2019.

Trước đó, bà Lê Thị Tuyến đã có hơn 12 năm công tác ở các vị trí nhân sự cấp cao tại các Tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam như: Trưởng Ban Marketing – Tập đoàn FLC, Phó Tổng giám đốc phụ trách Truyền thông & Marketing – Tập đoàn TMS.

Ngoài ra, bà Tuyến cũng từng đảm nhiệm các vị trí chủ chốt tại các Công ty tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu trong nước như: CBRE, Savills Việt Nam…

Việc bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc phụ trách Truyền thông & Marketing đã đánh dấu một bước tiến vô cùng quan trọng trong công tác đẩy mạnh các hoạt động Truyền thông, Marketing trên các lĩnh vực mũi nhọn của Công ty CP Crystal Holidays, bao gồm: Bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng…

Bên cạnh việc bổ nhiệm chức danh Phó Tổng giám đốc phụ trách Truyền thông & Marketing, Hội đồng quản trị CTCP Crystal Holidays cũng quyết định thông qua và bổ nhiệm bà Trương Thị Thảo nắm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách các mảng dịch vụ du lịch & lữ hành của công ty.

Trước khi gia nhập Crystal Holidays, bà Trương Thị Thảo cũng nắm giữ nhiều chức vụ cấp cao tại các doanh nghiệp du lịch, lữ hành uy tín tại Việt Nam, như: Saigon Tourist; HG Travel Hà Nội… Đặc biệt, bà Thảo còn là nhà đồng sáng lập ra thương hiệu du lịch MekongFlash Travel và nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành của Công ty này trong suốt một thời gian dài.

Sự góp mặt của những thành viên lãnh đạo nòng cốt sẽ là tiền đề để Công ty CP Crystal Holidays kiện toàn bộ máy nhân sự lãnh đạo có trình độ, kinh nghiệm, nghiệp vụ, chuyên môn cao, sẵn sàng mang đến các giải pháp nâng tầm hình ảnh thương hiệu của công ty trên các lĩnh vực, dịch vụ bao gồm: Cung cấp các giải pháp du lịch thông minh và thời thượng với thẻ du lịch thông minh Ctystal Holidays; dịch vụ lữ hành cao cấp; dịch vụ đặt vé & visa, dịch vụ vận tải chất lượng cao; dịch vụ quản lý khách sạn và M.I.C.E.

Song song với du lịch, trong thời gian qua, cùng với các đối tác lâu năm, Crystal Holidays tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ việc đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Qua đó, góp phần mang đến diện mạo khởi sắc trên những miền đất đầy tiềm năng của đất nước.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Everland, công ty mẹ của Crystal Holidays đánh giá cao kinh nghiệm công tác, kiến thức, kỹ năng của hai lãnh đạo vừa được bổ nhiệm.

Ông Vinh tin rằng, với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn, các lãnh đạo mới sẽ nhanh chóng phát huy năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần đưa Crystal Holidays bứt phá mạnh mẽ trong năm 2019.