Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2019 diễn ra ngày 6/12/2019 vừa qua với chủ đề ¨Siêu giảm giá – hàng chính hãng¨, đã thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu Việt trên các sàn thương mại điện tử nhằm mở rộng cơ hội phân phối. Nhân dịp này, lần đầu tiên công nghệ du lịch 4.0 cũng được Crystal Holidays giới thiệu đến khách hàng và đối tác.

    Với 24h mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm sự kiện Online Friday là nơi để các doanh nghiệp tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi cực sâu như: Vé máy bay 0 đồng trong và ngoài nước, giảm giá từ 50 – 70% các sản phẩm dịch vụ đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau,…

    Đặc biệt, thu hút sự chú ý khi năm nay tại sự kiện khi Crystal Holidays mang đến một giải pháp trong ngành du lịch với dòng thẻ Activepass. Đây là dòng thẻ du lịch thông minh cho du khách sử dụng để tham gia vào các kỳ nghỉ dưỡng tiện ích và tiết kiệm nhất. Bởi Crystal Holidays sở hữu nhiều dự án du lịch tầm cỡ đang được triển khai và hàng trăm khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước, hàng nghìn khách sạn quốc tế cao cấp. Là đại lý của nhiều hãng vé máy bay uy tín, chất lượng.

    Trong ngày hội offline kích hoạt sự kiện Online Friday do Bộ Công thương phát động, Crystal Holidays cũng đã có gian hàng mang lại trải nghiệm thú vị về thẻ du lịch thông minh, đồng thời tặng miễn phí chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Nha Trang với chất lượng 4 sao cho khách hàng tham gia trải nghiệm. Bên cạnh đó là hàng loạt hoạt động văn nghệ, giải trí cũng được diễn ra. Do vậy gian hàng Crystal Holidays luôn thu hút sự chú ý và tham gia đông đảo của khách hàng.

Khách hàng tham gia trải nghiệm công nghệ du lịch 4.0 tại Crystal Holidays

Năng lượng hành trình yêu thương được truyền cảm hứng tới khách hàng

 

Đội ngũ sale trẻ trung đầy nhiệt huyết, sẵn sàng truyền cảm hứng tới khách hàng.