Sáng nay (12/10), tại trụ sở Công ty CP Crystal Holidays đã diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho các khách hàng tham dự Lễ ra mắt Thẻ du lịch thông minh ActivePass với nhiều phần quà hấp dẫn. Sự kiện có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Chương trình như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và tham dự lễ ra mắt thẻ du lịch thông minh ActivePass ngày 30/9 trước đó. 

Tại sự kiện, những giải thưởng giá trị đã xác định được chủ nhân bao gồm: 01 chuyến du lịch Thái Lan dành cho 02 người, 01 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 02 người và chuyến du lịch Dubai/Nhật Bản dành cho 02 người. 

Là một người yêu thích du lịch, bác Đặng Văn Quế, một trong những khách hàng may mắn nhận được giải Nhì của chương trình chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi hôm nay đến đây và được nhận được món quà giá trị này. Xin cảm ơn Crystal Holidays đã khiến những chuyến du lịch trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn”.

Sau những thành công và khởi sắc của các dòng sản phẩm thẻ du lịch thông minh Hoa Hồng, Hoa Sen, Hoa Ly, Hoa Cúc, dòng sản phẩm du lịch thông minh mới, mang tên ActivePass với nhiều tính năng ưu việt, nổi trội đã và đang tiếp tục nhận được sự quan tâm, đón nhận của đông đảo khách hàng yêu thích du lịch. 

CRH News!