Ngày 07/02/2020, tại Hà Nội, CTCP Crystal Holidays (thành viên của Tập đoàn Everland) và Tập đoàn Centara Hotels & Resorts (Thái Lan) đã thống nhất về việc hợp tác chiến lược lâu dài tại Việt Nam. Việc hợp tác này được bắt đầu bằng việc hai bên ký kết thỏa thuận chung về việc quản lý và khai thác đối với dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Dự Lễ ký kết có ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Everland,  ông Tạ Đức Quyết – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV Du lịch Mai Quyền, ông Nguyễn Ngọc Bích – TGĐ CTCP Crystal Holidays cùng một số thành viên Ban lãnh đạo Crystal Holdays. Về phía Tập đoàn Centara Hotels & Resorts có ông Andrew Langston – Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh Tập đoàn cùng một số cán bộ của Tập đoàn.

Trước đó, từ ngày 4-8/2/2020, ông Andrew Langston đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Ban lãnh đạo Crystal Holidays để bàn về chiến lược hợp tác toàn diện giữa Everland, Crystal Holidays và Tập đoàn Centara Hotels & Resorts. Ngày 5/2/2020, ông Andrew Langston đã đến thăm và làm việc tại Trụ sở Tập đoàn Everland, sau đó đi khảo sát một số dự án phát triển du lịch tại phía Bắc Việt Nam, trong đó có dự án Crystal Holidays Habour Vân Đồn do Everland đang đầu tư.

Ông Nguyễn Ngọc Bích – Tổng Giám đốc CTCP Crystal Holidays và Ông Andrew Langston – Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh Tập đoàn Centara ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Tập đoàn Centara Hotels & Resorts là một thành viên chủ chốt của Central Group – một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu của Thái Lan hoạt động trong các lĩnh vực về bất động sản, bán lẻ, khách sạn, nhà hàng với 70 nghìn nhân sự, 9 công ty con và các chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới. Centara Hotels & Resorts là thương hiệu chuyên về quản lý khách sạn hàng đầu Thái Lan hiện nay, đang sở hữu, quản lý và khai thác hệ thống 82 khách sạn với tổng số 75 nghìn phòng tại Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, Việt Nam, Oman, Qatar, Thái Lan, Lào, Myanmar, Trung Quốc, UAE, Nhật Bản… Tại Việt Nam, Central Group đã vào nhiều lĩnh vực, từ bán lẻ, du lịch đến quản lý khách sạn và đang sử dụng hơn 17 nghìn nhân sự tính đến năm 2019. Central Group còn nổi tiếng với nhiều thương vụ M&A đình đám, thâu tóm chuỗi các hệ thống siêu thị lớn như BigC, Nguyễn Kim, Lan Chi Mart, v.v…

 

Ông Andrew Langston và Ông Tạ Đức Quyết chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Everland và Crystal Holidays

Ông Andrew Langston và Ông Lê Đình Vinh bắt tay hữu nghị

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Bích – TGĐ Crystal Holidays bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao việc Ban lãnh đạo Tập đoàn Centara Hotels & Resorts lựa chọn Crystal Holidays là đối tác chiến lược tiếp theo của Tập đoàn tại Việt Nam. Theo chia sẻ của TGĐ Crystal Holidays, phong cách quản lý và phục vụ khách sạn của Tập đoàn Centara Hotels & Resorts rất phù hợp với thị trường Việt Nam, đặc biệt là phù hợp với các tổ hợp khách sạn, vui chơi giải trí mà Everland đang phát triển và Crystal Holidays là đơn vị quản lý, vận hành. Bởi vậy, sự hợp tác chiến lược với thương hiệu Centara Hotels & Resorts chắc chắn sẽ mang đến sự thành công cho Crystal Holidays, như với một số đối tác khác tại Việt Nam.

Ông Andrew Langston chia sẻ suy nghĩ và kỳ vọng của Centara Hotels and Resorts đối với thỏa thuận hợp tác chiến lược

Đại diện Tập đoàn Centara Hotels & Resorts, ông Andrew Langston chân thành cám ơn Ban Lãnh đạo Tập đoàn Everland và Crystal Holidays đã lựa chọn thương hiệu Centara Hotels & Resorts để đồng hành cùng các dự án du lịch mà Everland đang phát triển. Ông Andrew Langston cũng một lần nữa nhắc lại ấn tượng mạnh mẽ về chiến lược phát triển du lịch của Everland và Crystal Holidays, cũng như tiềm năng và lợi thế lớn của các dự án BĐS du lịch nghỉ dưỡng mà Everland đang phát triển tại Vân Đồn. Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Centara Hotels & Resorts, ông Andrew Langston khẳng định Centara Hotels & Resorts sẵn sàng chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực quản lý khách sạn, trung tâm thương mại với Crystal Holidays trong một giai đoạn hợp tác và phát triển lâu dài giữa hai bên, mà Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược ngày hôm nay là sự khởi đầu cho giai đoạn đó. Qua đó không những nâng tầm thương hiệu Crystal Holidays trogng lĩnh vực du lịch mà còn góp phần thực hiện mục tiêu mở rộng hoạt động của Tập đoàn Centara Hotels & Resorts tại Việt Nam.

 

Ban lãnh đạo Everland, Crystal Holidays và Centara Hotels and Resorts chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu tham dự lễ ký kết

Theo Thỏa thuận hợp tác chiến lược vừa được ký kết, Tập đoàn Centara Hotels & Resorts và Crystal Holidays sẽ cùng hợp tác trong việc quản lý, khai thác các khách sạn, trung tâm thương mại do Tập đoàn Everland đầu tư. Trong đó, Centara Hotels & Resorts sẽ chuyển giao công nghệ quản lý, đào tạo đội ngũ nhân sự, truyền thông quảng bá để phòng lưu trú trong mạng lưới khách hàng thuộc hệ thống Central Group, thu hút các thương hiệu lớn về thời trang và bán lẻ đến với các trung tâm thương mại của Everland. Ngoài ra, Centara Hotels & Resorts sẽ hỗ trợ nghiên cứu và phát triển các loại hình dịch vụ độc đáo, đẳng cấp tại các khu du lịch, khách sạn do Everland đầu tư để làm tăng sự hấp dẫn và sức hút đối với khách du lịch. 

Crystal Holidays News.