Sau hơn 3 tháng xuất hiện dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã bị ảnh hưởng nặng nề, một số đơn vị ngành du lịch buộc phá sản hoặc tạm ngừng hoạt động. Nhưng với tinh thần trẻ, sức sáng tạo, Công ty CP Crystal Holidays đã cố gắng phát huy 200% ¨công lực¨ đồng hành với các công ty con trong Tập đoàn Everland vượt qua dịch bệnh.

Theo đó, hàng loạt giải pháp được BLĐ Công ty CP Crystal Holidays đưa ra một cách linh hoạt để đảm bảo an toàn cho tập thể CBNV và mang lại hiệu quả cao trong việc trong bối cảnh dịch bệnh.

Chuyển đổi hình thức làm online

Đầu tháng 3/2020 khi lượng Việt Kiều, du học sinh về nước ngày càng tăng, kéo theo tỉ lệ ca nhiễm Covid-19 cũng tăng theo tại Việt Nam. Đồng thời hưởng ứng Chỉ thị 16/CT –TTg của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày để nhằm đối phó với tình huống nguy hiểm, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra, ngăn cản bùng phát dịch bệnh. Nắm bắt được tình hình trên, BLĐ Công ty CP Crystal Holidays đã nhanh chóng chuyển dịch phương thức làm việc ở nhà thay vì đến công ty làm việc.

 

Làm việc online ở nhà được Crystal Holidays áp dụng

Theo đó các cuộc họp, vấn đề công việc đều được thực hiện qua hệ thống trực tuyến như email, skype, viber,… Ông Nguyễn Ngọc Bích – Tổng Giám đốc Công ty CP Crystal Holidays cho biết: ¨Ngay đầu mùa dịch, Crystal Holidays đã trang bị khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn khô cho CBNV khi đi làm. Bên cạnh đó lập Ban y tế để đo thân nhiệt, khai báo y tế đầy đủ đối với những trường hợp có triệu chứng ho, sốt hay tiếp xúc với những người nước ngoài, người đến từ vùng dịch và xử lý các tình huống cách ly cần thiết,… Gần đây, chúng tôi đã áp dụng hình thức làm việc online tại nhà khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội. Phía BLĐ công ty cũng kêu gọi tập thể CBNV không nên ra ngoài trong thời gian này, hạn chế tối đa đến chỗ đông người, nâng cao sức khoẻ bằng cách ăn uống thêm nhiều chất dinh dưỡng và tập thể dục thường xuyên¨.

Với hệ thống thiết bị hiện đại về công nghệ được trang bị, việc thực hiện làm việc online tại nhà cũng không gây ra khó khăn trong quá trình làm việc. Các đầu việc vẫn được xử lý nhanh chóng, kịp thời. Đối với những trường hợp liên quan đến giấy tờ, thủ tục mới trực tiếp đến công ty để xử lý.

Chăm lo đời sống, đóng bảo hiểm Covid-19 cho đội ngũ CBNV

Diễn biến dịch bệnh phức tạp, số doanh nghiệp phá sản, giải thể tăng mạnh. Trong quý 1, có gần 34.900 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường, nhiều doanh nghiệp phải vào chế độ ngủ đông để nghe ngóng tình hình. Nhiều công ty mạnh tay cắt giảm lương của nhân viên hoặc thực hiện chế độ nghỉ luân phiên để duy trì hoạt động. Nhưng đối với Crystal Holidays, hệ thống lương và kế hoạch chi trả vẫn được đảm bảo ổn định cho đội ngũ nhân sự. Do vậy, Crystal Holidays vẫn giữ vững tâm thế ¨chiến đấu¨ cao vượt qua dịch bệnh.

Tập thể CBNV của Crystal Holidays cũng được mua bảo hiển Covid-19 của VBI Care. Bảo hiểm sẽ bảo lãnh và chi trả viện phí nếu trường hợp nằm viện do Covid-19 gây ra, đồng thời cũng chi trả hạn mức hợp lý nếu trường hợp rủi ro xảy ra.

Crystal Holidays trang bị bảo hiểm Covid-19 cho tập thể CBNV

Việc đảm bảo lợi ích ổn định của nhân sự khi làm việc tại Crystal Holidays trong giai đoạn này cũng nâng cao tinh thần chiến đấu, phát huy hết công suất 200% làm việc của đội ngũ nhân viên. Biến khó khăn trở thành động lực để cùng nhau cố gắng, hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đề ra là toàn bộ ý chí hành động quyết liệt tại Crystal Holidays.

Hoàn thiện sản phẩm, tạo bước đà cất cánh sau dịch

Trong giai đoạn này, Khi nhiều doanh nghiệp du lịch đang ngủ đông thì Crystal Holidays đã hoàn thành thủ tục hoàn phí, xử lý xong giấy tờ cho khách du lịch huỷ dịch vụ do dịch bệnh Covid-19. Song song với đó, đội ngũ chuyên môn cũng đẩy mạnh phát triển hệ thống du lịch tại Vân Đồn, Cát Bà, Nha Trang. Vừa qua, Crystal Holidays đã mở văn phòng đại diện ở Nha Trang do bà Corinne CHAPUIS làm trưởng Đại diện. Đây chính là bước đệm để Crystal Holidays phát triển mạnh mẽ tại khu vực miền Trung, đặc biệt là Nha Trang trong thời gian tới.

Crystal Holidays tham vọng vẽ lại bản đồ du lịch Việt Nam

Đồng bộ sản phẩm giữa các tour du lịch trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam, cũng đang được Crystal Holidays tập trung hoàn thiện trong thời gian dịch bệnh này. Đặc biệt, kết nối giữa các điểm du lịch miền Bắc, miền Trung, miền Nam nhằm kiện toàn các điểm đến, tạo cơ hội kích cầu thêm nhiều trải nghiệm và sự lựa chọn cho du khách khi đến với Crystal Holidays sau khi Việt Nam và các nước công bố hết dịch.

Với những hoạt động thích ứng linh hoạt, sức trẻ, tư duy ¨khác biệt để thành công¨, tập thể CBNV Crystal Holidays vẫn vững tinh thần, bền ý chí đương đầu và vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Hy vọng, dịch bệnh sẽ được nhanh chóng kiểm soát và chấm dứt để Crystal Holidays gặt hái được nhiều thành công, mang lại giá trị to lớn cho ngành du lịch Việt Nam trong thời gian tới.

Crystal Holidays News.