Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống ngành Luật sư Việt Nam (10/10/1945 – 10/10/2019), Ban lãnh đạo Everland và các công ty thành viên, trong đó có công ty CP Crystal Holidays, đã có buổi gặp mặt và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Công ty TNHH Luật Vietthink.

Tại buổi gặp mặt vào sáng ngày 10/10, ông Nguyễn Thúc Cẩn, Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Everland, đại diện cho Everland và các công ty thành viên, trong đó có Công ty CP Crystal Holidays, đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo và các cán bộ nhân viên của Công ty TNHH Luật Vietthink.

Ông Nguyễn Thúc Cẩn (thứ 3 từ trái sang) – Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Everland

“Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể đội ngũ luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết, Công ty TNHH Luật Vietthink sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng cao, mang đến sức lan tỏa mạnh mẽ cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội”, ông Cẩn nhấn mạnh. 

Là một trong những đơn vị hợp tác lâu dài với Công ty cổ phần Đầu tư Everland, trong những năm qua, đội ngũ luật sư của Vietthink không chỉ tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án kinh doanh thương mại mà còn tư vấn, giải quyết nhiều vấn đề để Everland bước đi vững chắc trong hành lang pháp lý an toàn.

Đại diện Crystal Holidays tặng hoa Ban lãnh đạo Công ty Luật Vietthink

Với nền tảng vững chắc cùng đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, Vietthink ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong “hệ sinh thái” bất động sản, góp phần mang đến môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho hoạt động kinh doanh, đầu tư của Công ty CP Everland và các công ty thành viên.