Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí Crystal Holidays Harbour Vân Đồn sẽ trở thành một trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí nhộn nhịp, sầm uất và một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vân Đồn trong tương lai không xa. 
 

Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Everland phát biểu tại sự kiện.

Sáng nay, 23/4/2019, Công ty TNHH MTV Du lịch Mai Quyền phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư Everland long trọng tổ chức Lễ động thổ dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn tại khu vực Ao Tiên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. 

Vân Đồn – Viên pha lê đang được khai phá

Nói đến Vân Đồn là nói đến một vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh quan kỳ vĩ và hệ sinh thái vô cùng đa dạng với hơn 600 hòn đảo lớn nhỏ, những hang động hoang sơ cùng những bãi tắm thơ mộng nằm phơi mình giữa quần thể vịnh Bái Tử Long và Di sản kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. 

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, Vân Đồn cũng đóng vai trò là tiền đồn trấn ải vùng Đông Bắc của Tổ Quốc, nơi ghi dấu những chiến công hiển hách thời nhà Trần  còn lưu danh mãi mãi trong truyền thống chống ngoại xâm của dân tộc.

Từ thời nhà Lý (năm 1149), Vân Đồn đã được biết đến như là một thương cảng sầm uất, nhộn nhịp nằm trên con đường tơ lụa, cửa ngõ giao thương của nhà nước Đại Việt với thế giới, đặc biệt là với khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á.

Ban lãnh đạo hai doanh nghiệp tiến hành nghi thức động thổ

Trải qua bao thăng trầm, thương cảng Vân Đồn lừng lẫy một thời không còn nữa, những trận chiên oai hùng cũng chỉ còn lưu trong sử sách. Vân Đồn như một viên ngọc quý vùi trong những lớp bụi thời gian. Nhưng những giá trị về vị trí địa lý, lịch sử, văn hóa và tài nguyên thiên nhiên, du lịch vẫn còn nguyên vẹn và trường tồn. Để rồi, với đường lối đổi mới, mở cửa hội nhập của cả nước nói chung, tỉnh Quảng Ninh nói riêng, viên pha lê Vân Đồn đang từng bước được khai phá. Vân Đồn đang vươn mình trỗi dậy để trở thành một thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tầm cỡ khu vực và thế giới. 

Ao Tiên – Trái tim của Vân Đồn

 “Nếu ví Vân Đồn như một viên pha lê huyền ảo và quyến rũ bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, thì chắc hẳn Ao Tiên sẽ là chóp đỉnh lung linh nhất của viên pha lê ấy. Khu vực này được ví như trái tim của Vân Đồn với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ được bao bọc bởi những đảo đá muôn hình vạn trạng trong một vùng biển gợn sóng, nơi cửa ngõ kết nối Vân Đôn với thế giới bằng cả đường thủy, đường bộ và đường hàng không.” Đó là những chia sẻ của Ông Tạ Đức Quyết, Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch Mai Quyền tại Lễ động thổ dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn. 

 

Ông Tạ Đức Quyết – Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịch Mai Quyền phát biểu tại lễ động thổ.

Khu đô thị Ao Tiên sẽ được hợp thành bởi những mảnh ghép hoàn hảo bao gồm: Resort tiêu chuẩn quốc tế, tổ hợp khách sạn 5*, các khu phức hợp thương mại, nghỉ dưỡng, giải trí trên biển đẳng cấp, đồng bộ và hiện đại. Và Crystal Holidays Harbour Vân Đồn là một trong số đó. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường mua sắm, vui chơi giải trí nhộn nhịp, sầm uất và một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vân Đồn. Góp phần đưa Vân Đồn trở thành một điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch toàn cầu.
 

Lãnh đạo hai doanh nghiệp Everland và Mai Quyền tại Lễ động thổ dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn

Tại Lễ khởi công dự án, Ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Everland chia sẻ những tâm huyết khi đầu tư dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn tại khu đô thị Ao Tiên: “Thông qua việc đầu tư và triển khai phát triển dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn, chúng tôi mong muốn cùng Công ty TNHH MTV Du lịch Mai Quyền biến ước mơ xây dựng Ao Tiên trở thành một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp, vươn tầm thế giới sớm trở thành hiện thực.”Ông Vinh cũng thay mặt nhà đầu tư cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực đầu tư, lựa chọn những đơn vị tư vấn và nhà thầu thi công tốt nhất để hoàn thành và đưa dự án vào khai thác trong thời gian sớm nhất.