Ngày 15/02/2020 vừa qua, Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành Công ty Millennium Destination Hàn Quốc bà Catherine Germier-Hamel đã có cuộc thăm quan, trao đổi với Công ty CP Crystal Holidays về cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Đón tiếp bà Catherine Germier-Hamel có Tổng Giám đốc Crystal Holidays ông Nguyễn Ngọc Bích và bà Lưu Quỳnh Vân – Phó tổng giám đốc. Tại buổi làm việc hai bên đã giới thiệu về sản phẩm dịch vụ và hướng phát triển tương lai nhằm đẩy mạnh du lịch bền vững tại Việt Nam.

Chuyến thăm Việt Nam lần này bà Catherine còn gặp gỡ liên hệ các địa phương tại Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội, Mai Châu, Hội An và Đà Nẵng nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, tổ chức tiếp thị, quản lý điểm đến, tổ chức giáo dục, trường khách sạn, viện đào tạo, NGO…

Ông Nguyễn Ngọc Bích, bà Catherin và bà Lưu Quỳnh Vân tại buổi gặp gỡ và làm việc (từ trái qua phải)

Bà Catherine cũng cho biết, phía công ty bà cũng đã thực hiện sáng kiến Herost nhằm mục đích giới thiệu các trải nghiệm du lịch bền vững có tác động tích cực đến cộng đồng địa phương, bảo vệc môi trường sinh sống của người dân. Herost hoạt động thông qua hệ thống ghi nhãn với 40 tiêu chí nhờ nền tảng công nghệ kỹ thuật số, cùng với tư vấn và đào tạo dịch vụ.

Bà Catherine hiện cũng đang phụ trách tổ chức Diễn đàn Thế giới AMFORHT lần thứ 24 sắp diễn ra tại Seoul – Hàn Quốc từ ngày 21/05/2020 – 24/5/2020 với chủ đề ¨Bồi dưỡng tài năng và lãnh đạo cho du lịch, khách sạn bền vững thông minh¨. Trong tương lai bà Catherine cũng mong muốn xây dựng chuỗi sự kiện AMFORHT ở châu Á, đặc biệt là ở các nước ASEAN.

Ngoài thăm và làm việc với Crystal Holidays, trước đó bà Catherine cũng đã làm việc với các đơn vị phát triển du lịch bên vững tại Việt Nam như ILO, Havestas, WWF,…

Phía lãnh đạo Crystal Holidays cũng cảm ơn thiện chí tìm kiếm cơ hội hợp tác của bà Catherine và hy vọng cùng mục tiêu phát triển du lịch bền vững vì cộng đồng và bảo vệ môi trường, hai bên sẽ có cơ hội hợp tác trong tương lai.

Millennium Destination là công ty tư vấn và đào tạo có trụ sở tại Seoul hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị, du lịch, khách sạn bền vững, đây cũng chính là đơn vị đại diện của Hiệp hội Giáo dục và Đào tạo khách sạn, du lịch Thế giới (AMFRHT) tại Hàn Quốc.

Crystal Holidays News.