Ngày 10/11/2020 vừa qua, tại Hội sở 97 – 99 Láng Hạ, tập thể CBNV sinh nhật tháng 11 tại Tập đoàn Everland đã hân hoan đón tuổi mới và trải qua những giây phút ý nghĩa tại bữa tiệc ấm áp bên đồng nghiệp mang tên “Celebrating November birthdays – Everland loves you tender”.

Tại Everland nói chung và Crystal Holidays nói riêng, mỗi một nhân viên chính là mỗi mắt xích quan trọng trong hệ thống vận hành doanh nghiệp. Mọi ý kiến, nỗ lực sáng tạo của nhân viên đóng góp cho sự phát triển chung của Tập đoàn đều được ghi nhận. Văn hóa doanh nghiệp tại Everland đề cao tầm quan trọng của con người trong mọi quyết sách từ nhỏ đến lớn. Cùng với đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng thường xuyên tạo điều kiện hỗ trợ, khơi dậy đam mê và khuyến khích nhân viên thỏa sức sáng tạo, chủ động học hỏi.

Hoạt động chúc mừng sinh nhật hàng tháng cho tập thể cán bộ nhân viên là hoạt động mới được triển khai bắt đầu từ tháng 11 năm nay, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo Tập đoàn đối với các thành viên của Everland và Crystal Holidays. Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật tuy đơn giản nhưng vô cùng ấm áp, tạo không gian thoải mái, vui vẻ để các bạn nhân viên được giao lưu, gắn bó, đoàn kết hơn.

Tại sự kiện, tất cả thành viên đã cùng nhau hát vang bài ca “Happy Birthday”, trao cho nhau nụ cười, lời chúc tốt đẹp nhất cho tuổi mới. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn tới chung vui cùng anh chị em cán bộ nhân viên có sinh nhật tháng 11, Tổng Giám đốc Crystal Holidays – Ông Nguyễn Ngọc Bích gửi đến các thành viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Ông không chỉ đánh giá cao những nỗ lực và cống hiến xuất sắc của mỗi cá nhân mà còn bày tỏ mong muốn các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, đoàn kết đồng lòng trong công việc và cuộc sống, mang đến nhiều thành công vang dội vào những tháng chạy nước rút cuối năm. 

BLĐ Tập đoàn chung vui trong ngày sinh nhật ý nghĩa cùng các thành viên sinh tháng 11 (Nguồn: Everland)

Khép lại buổi tiệc sinh nhật tháng 11/2020, tập thể cán bộ nhân viên sinh nhật tháng 11 đều vui vẻ, gương mặt ai nấy bừng sáng nụ cười hạnh phúc cùng những xúc cảm tốt đẹp về một “Đại gia đình Everland” đoàn kết, gắn bó. Đây cũng là động lực to lớn để mỗi cá nhân phát huy hết khả năng của mình, đóng góp cho sự phát triển chung của Tập đoàn Everland nói chung và Crystal Holidays nói riêng trong chặng đường phía trước.

Crystal Holidays News.