Sự xuất hiện của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Ninh Thuận đã và đang góp phần thúc đẩy mô hình du lịch thông minh phát triển mạnh mẽ.

Tiềm năng to lớn phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Nằm ở vị trí chiến lược trong cụm du lịch quốc gia Đà Lạt – Nha Trang – Phan Rang, Ninh Thuận sở hữu 105 km đường bờ biển với hàng loạt bãi tắm tuyệt đẹp như: Ninh Chữ, Cà Ná; những đồi cát hoang sơ, kỳ thú như: Vĩnh Hy, Bình Tiên, Mũi Dinh, Nam Cương… và những giá trị lịch sử, văn hóa đa dạng, đặc sắc. Theo thống kê của Tổng cục du lịch, đến hết năm 2018, Ninh Thuận có 61 dự án đầu tư về du lịch nghỉ dưỡng, tổng quy mô phát triển các dự án đạt 1986 ha, tổng vốn đầu tư 10.000 tỉ đồng. Trong đó, có 13 dự án đang thi công, 18 dự án đủ điều kiện triển khai trong năm 2019.

Những con số thống kê đã minh chứng cho tiềm năng và sức hút mạnh mẽ của Ninh Thuận tại thị trường bất động sản nghĩ dưỡng tại Việt Nam. Ngoài ra, với nhiều chính sách ưu đãi từ chính quyền địa phương, Ninh Thuận trở thành điểm đến của nhiều thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, như Vinpearl, FLC, TDH Ecoland, T&T Group… Đặc biệt, không thể nhắc đến chủ đầu tư Crystal Bay với dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đang nhận được được sự quan tâm và chào đón nồng nhiệt từ đông đảo khách hàng cùng nhà đầu tư.

Điểm sáng Crystal Holidays

Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sở hữu hơn 3000 căn hộ khách sạn sang trọng cùng hệ thống dịch vụ, tiện ích vượt trội hứa hẹn mang đến cho du khách và nhà đầu tư một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp góp phần tạo tạo nên diện mạo khởi sắc, thúc đẩy du lịch Ninh Thuận phát triển.

Crystal Holiday là một trong 3 tòa tháp thuộc dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. Dưới bàn tay và bộ óc sáng tạo của những nghệ nhân thiết kế thuộc Tập đoàn lừng danh NDA, những căn hộ khách sạn tại đây là điểm nhấn của tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Phối cảnh tổ hợp nghỉ dưỡng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Với tầm nhìn khoáng đạt trải dài đến tận chân mây cùng các tông màu tao nhã đầy tinh tế lấy cảm hứng từ họa tiết thổ cẩm đậm đà bản sắc Chăm truyền thống, những căn hộ này đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư.

Cùng với hai tòa tháp khác của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là Lazurya và Nuvensa, Crystal Holidays sẽ chính thức được giới thiệu đến đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tại Lễ khởi công dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang vào ngày 9/4 tới đây tại Thành phố Phan Rang, Tỉnh Ninh Thuận.

Du lịch thông minh và cơ hội “cất cánh”

Ở thời điểm hiện tại, phát triển du lịch thông minh đã trở thành xu hướng tất yếu trong thời kỳ cách mạng công nghiệp lần thứ 4, khi mà công nghệ thông tin hiện đại được ứng dụng mạnh mẽ vào đời sống xã hội. Đây được xem là điểm nhấn thu hút, tạo thuận lợi cho du khách và nâng cao năng lực cạnh tranh của nhiều tỉnh thành có ngành du lịch phát triển.

Quay trở lại với câu chuyện tiềm năng du lịch Ninh Thuận, sự xuất hiện của ngày càng nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, sẽ góp phần thúc đẩy du lịch Ninh Thuận khởi sắc trong tương lai không xa. Đây cũng là lợi thế và tiền đề cho mô hình du lịch thông minh phát triển tại dải đất miền Trung này. Điển hình có thể kể đến thương hiệu Crystal Holidays với thẻ du lịch thông minh Crystal Holidays được tính hợp nhiều tính năng ưu việt và nổi trội.

Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ có thể đi du lịch và nghỉ dưỡng tại 100.000 khách sạn, resort trên toàn thế giới và 1.000 khách sạn, resort tại Việt Nam. Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ còn được hưởng các quyền lợi về bảo hiểm trọn đời suốt dòng đời thẻ cùng nhiều ưu đãi độc đáo khác… Trên thực tế, chi phí cho việc sở hữu thẻ Crystal Holidays để đi du lịch rẻ hơn nhiều lần so với các loại hình du lịch truyền thống.

 

Lực lượng chuyên viên kinh doanh hùng hậu của Crystal Holidays sẵn sàng cho tham vọng nâng tầm du lịch Việt Nam

Đặc biệt, “thẻ du lịch thông minh Crystal Holidays mới” được phát hành trong năm 2019 đã chính thức áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Theo đó, hạ tầng tích hợp dữ liệu của Crystal Holidays được phát triển đồng bộ, đảm bảo sự tương tác kịp thời giữa 3 bên là nhà quản lý, doanh nghiệp du lịch và du khách.

Ngoài ra, các hoạt động liên kết, phục vụ khách hàng của Crystal Holidays cũng hầu hết được triển khai trực tuyến như: marketing, quảng bá sản phẩm; nghiên cứu mở rộng thị trường; tư vấn, chăm sóc khách hàng; thực hiện các giao dịch mua – bán, thanh toán.

Bà Trần Thị Nguyệt Nga, Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Timeshare Việt Nam nhận định: “Phát triển du lịch thông minh là xu hướng tất yếu của tương lai. Chính cuộc cách mạng công nghệ 4.0 và sự sáng tạo của những thương hiệu du lịch thông minh đã và đang giúp hàng chục ngàn du khách được hưởng lợi, góp phần tạo nên sự phát triển mạnh mẽ cho du lịch Việt Nam.”