Ngày 20/02/2020 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) và CTCP Crystal Holidays (thành viên của Tập đoàn Everland) về việc PVcomBank tài trợ tín dụng ưu đãi cho các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ du lịch của Crystal Holidays.

Tham dự Lễ ký kết có bà Lê Thị Tuyến – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Everland, ông Nguyễn Ngọc Bích – Tổng giám đốc CTCP Crystal Holidays và các thành viên Ban lãnh đạo Crystal Holidays. Về phía Ngân hàng PVcomBank có sự hiện diện của Ông Nguyễn Việt Hà – Phó Tổng giám đốc PVcomBank cùng đại diện một số đơn vị, chi nhánh của PVcomBank.

Ông Nguyễn Ngọc Bích – Tổng giám đốc CTCP Crystal Holidays và ông Nguyễn Việt Hà – Phó Tổng giám đốc PVcomBank ký kết hợp tác

Theo Thỏa thuận được ký kết, PVcomBank cam kết sẽ tài trợ các gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng của Crystal Holidays. Cụ thể, khách hàng mua các sản phẩm như: Tour du lịch trả góp, Tour du lịch trải nghiệm Active travel Asia, Tour Du thuyền 5*, các dòng Thẻ du lịch thông minh… của Crystal Holidays sẽ được PVcomBank tài trợ gói thanh toán với lãi suất 0% cho kỳ hạn tối đa 24 tháng. Qua đó giúp khách hàng thoải mái tận hưởng các kỳ nghỉ tuyệt vời và trải nghiệm các dịch vụ du lịch phong phú, đẳng cấp thuộc hệ sinh thái du lịch thông minh của Crystal Holidays mà không phải bận tâm về tài chính.

PVcomBank được thành lập năm 2013 trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank). Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, PVcomBank đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định được vị thế trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Tổng tài sản của PVcomBank là hơn 100.000 tỷ đồng trên vốn điều lệ là 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). PVcomBank hiện có 116 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc, cùng đội ngũ quản lí, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn hết mình vì công việc. Với khẩu hiệu hành động “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank đang hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Ngân hàng chuẩn mực trong cung cấp dịch vụ; mang phong cách thân thiện, lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động.

Ông Nguyễn Ngọc Bích – Tổng giám đốc CTCP Crystal Holidays phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Bích – Tổng giám đốc Crystal Holidays đánh giá cao ý nghĩa của việc ký thỏa thuận hợp tác giữa Crystal Holidays và PVcomBank. Theo chia sẻ của ông Bích, hiện tại ngành du lịch Việt Nam đang phải đối mặt với khó khăn, thách thức nghiêm trọng do ảnh hưởng của đại dịch cúm Covid-19. Nhưng đây cũng là thời cơ cho những doanh nghiệp du lịch biết xoay chuyển một cách linh hoạt để thích ứng với hoàn cảnh, tích lũy năng lượng để bứt phá vươn lên sau khủng hoảng. Ông cũng tin tưởng rằng việc hợp tác với PVcomBank sẽ đem đến những lợi ích to lớn cho khách hàng của Crystal Holidays, đồng thời góp phần nâng tầm các sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái du lịch thông minh mà Crystal Holidays đang phát triển.

Hai đơn vị sẽ đồng hành mang lại lợi ích cho khách hàng trong thời gian tới

Về phía đại diện PVcomBank, ông Nguyễn Việt Hà – Phó tổng giám đốc cũng bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng về triển vọng hợp tác giữa PVcomBank và Crystal Holidays. Ông Hà khẳng định, các gói tín dụng ưu đãi mà PVcomBank dành cho khách hàng của Crystal Holidays là rất hấp dẫn và sẽ được khách hàng đón nhận. Sự kết hợp giữa sản phẩm tín dụng và sản phẩm du lịch, dịch vụ là giải pháp tối ưu để tận dụng thế mạnh của mỗi bên, vì lợi ích của cả hai bên và của khách hàng, đồng thời tạo sự cộng hưởng về thương hiệu giữa Crystal Holidays và PVcomBank trên thị trường. Đây cũng là biểu hiện sinh động của việc PVcomBank đồng hành và sát cánh cùng doanh nghiệp trong nhiệm vụ kích cầu du lịch giữa lúc thị trường du lịch đang chịu khủng hoảng bởi đại dịch Covid-19.

Cũng tại buổi Lễ, lãnh đạo hai bên cam kết sẽ tiếp tục tăng cường và mở rộng phạm vi hợp tác sang các lĩnh vực khác. PVcomBank cam kết sẽ đồng hành và sẵn sàng tài trợ các dự án bất động sản  mà Tập đoàn Everland đang đầu tư, cũng như các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới thuộc hệ sinh thái du lịch thông minh của Crystal Holidays./.

                                                                                                                                                                                             Crystal Holidays News.