Ngày 6/2/2020, tại trụ sở Công ty tại số 97-99 Láng Hạ (Hà Nội), Công ty CP Crystal Holidays đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng đại diện du lịch tại Châu Âu của thương hiệu Crystal Holidays cho bà Corinne CHAPUIS.

Tham dự buổi Lễ có đại diện Lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Everland, đại diện Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Crystal Holidays cùng một số CBNV của Tập đoàn Everland và Crystal Holidays.

Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland trao Chứng nhận Trưởng đại diện du lịch của Thương hiệu Crystal Holidays tại Châu Âu cho bà CHAPUIS Corinne

Bà Corinne CHAPUIS (quốc tịch CH Pháp) là một chuyên gia kỳ cựu với kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc trong ngành du lịch, từng kinh qua các vị trí từ quản lý cấp cao, cố vấn đến chuyên gia marketing cho nhiều hãng du lịch lớn tại Châu Âu như Kallistour, Vernin Voyages Melun, Orchid Voyages… Bà Corinne CHAPUIS cũng từng giữ vị trí Giám đốc Kinh doanh và Marketing của VietNam Airlines tại miền Nam nước Pháp giai đoạn 2001 – 2004 trước khi chuyển sang làm cố vấn cho một số tập đoàn chuyên về du lịch tại Thái Lan. Là người rất hiểu và thông thạo thị trường du lịch Đông Nam Á, bà Corinne CHAPUIS đã đến Việt Nam rất nhiều lần với những vai trò khác nhau. Bà Corinne CHAPUIS rất yêu thích phong cảnh thiên nhiên, đất nước, con người và nền ẩm thực phong phú của Việt Nam. Bà cũng dành nhiều thời gian trải nghiệm và khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt…

Ông Lê Đình Vinh chia sẻ về định hướng và chiến lược phát triển kinh doanh của Tập đoàn Everland trong thập kỷ tới

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland nhiệt liệt chúc mừng bà Corinnes CHAPUIS được bổ nhiệm làm Trưởng đại diện du lịch của thương hiệu Crystal Holidays tại Châu Âu. Ông Vinh cũng chia sẻ, chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Everland trong vòng 5 năm tới là tập trung phát triển lĩnh vực du lịch và dịch vụ du lịch chất lượng cao, đưa lĩnh vực này trở thành một trong 3 trụ cột chính của Tập đoàn. Trong đó Crystal Holidays – Công ty con của Tập đoàn Everland phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc kiến tạo các hệ sinh thái du lịch thông minh tại Việt Nam.

Đánh giá cao tiềm năng thị trường khách du lịch Châu Âu, đặc biệt là khu vực Tây và Bắc Âu, ông Lê Đình Vinh tin tưởng rằng với vốn kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm của mình, cùng với tình yêu đối với đất nước, con người Việt Nam, bà Corinnes CHAPUIS sẽ là cầu nối hữu hiệu trong việc quảng bá thương hiệu du lịch Crystal Holidays và các sản phẩm du lịch của Công ty đến với thị trường Châu Âu, đồng thời kết nối hoạt động hợp tác với các hãng lữ hành lớn để khai thách các tour du lịch in-bound đưa khách từ thị trường Châu Âu vào Việt Nam thông qua dịch vụ của Crystal Holidays.

Bà Corinne CHAPUIS bày tỏ suy nghĩ và trách nhiệm đối với cương vị mới

Về phần mình, bà Corinne CHAPUIS cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Tập đoàn Everland và Công ty CP Crystal Holidays đã chỉ định bà làm Trưởng đại diện du lịch tại Châu Âu. Bà Corinne CHAPUIS cũng bày tỏ sự xúc động và tự hào khi được trở thành một thành viên của Everland và Crystal Holidays. Đồng thời mong muốn đóng góp hết sức mình để thương hiệu Crystal Holidays ngày một phát triển mạnh mẽ vươn tầm quốc tế, góp phần vào sự phát triển và thành công chung của Tập đoàn Everland. Qua đó cũng góp phần làm thay đổi hình ảnh du lịch Việt Nam trong con mắt của khách du lịch Châu Âu và quốc tế.

Bà Corinne CHAPUIS chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Everland và Crystal Holidays

Công ty cổ phần Crystal Holidays là một thành viên của Tập đoàn Everland, chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ du lịch và quản lý khách sạn. Công ty đang sở hữu một số thương hiệu như Active Travel Asia, Mekong Rustic, Crystal Hospitality, v.v… Về lữ hàng, Crystal Holidays hiện đang hợp tác với các hãng du lịch lớn trên thế giới để khai thác các tour in-bound từ thị trường Châu Â, Mỹ, Úc và Ấn độ về Việt Nam. Thế mạnh của Crystal Holidays không chỉ ở việc khai thác các tour du lịch, mà còn cung cấp dịch vụ lưu trú tại hơn 1000 khách sạn 3*-5* tại Việt Nam và hơn 100.000 điểm đến trên toàn thế giới thuộc hệ thống liên kết khách sạn của Crystal Holidays, cùng các dịch vụ đi kèm cho khách du lịch (bảo hiểm, Visa…). Ngoài ra, Crystal Holidays còn được biết đến như là thương hiệu tiên phong trong việc kiến tạo hệ sinh thái du lịch thông minh tại Việt Nam dựa trên việc kết nối liên hoàn các điểm đến, các sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao trên cơ sở tối ưu hóa hệ thống và tận dụng triệt để thành tựu cách mang công nghiệp 4.0, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, đẳng cấp.

Crystal Holidays News.