Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty CP Crystal Holidays,

Năm 2020, đại dịch Covid-19 ập đến đã phủ bóng đen lên nền kinh tế toàn cầu và ảnh hưởng sâu sắc tới nhiều ngành nghề kinh doanh trong xã hội. Đặc biệt phải kể đến bất động sản, du lịch – dịch vụ.  Mặc dù phải đương đầu với những thách thức lớn chưa từng có do đại dịch covid-19 gây ra, nhưng với bản lĩnh, quyết tâm hành động và nỗ lực vượt khó, Crystal Holidays đã phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đề ra; duy trì ổn định các mặt hoạt động và chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với Nhà nước.

Không khoanh tay đứng nhìn lượng khách in-bound sụt giảm, trong năm 2020, Crystal Holidays đã nhanh chóng chuyển hướng khai thác các tour du lịch nội địa. Vào thời kỳ cao điểm, trung bình mỗi ngày Crystal Holidays đưa hàng chục đoàn khách tới các điểm du lịch trong nước. Với hệ thống liên kết gần 1000 điểm đến tại Việt Nam và hơn 100.000 điểm đến trên toàn cầu đã đem đến cho Crystal Holidays lợi thế cạnh tranh rất lớn và khả năng giành thị phần du lịch nội địa trước các đối thủ trên thị trường. 

Việc kinh doanh các sản phẩm du lịch thông minh dựa trên ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0 vẫn có sự tăng trưởng ổn định trong cả năm 2020, đồng thời đại diện các chuyên gia đến từ Crystal Holidays cũng được mời tham dự và thường xuyên xuất hiện tại các hội nghị, hội thảo, diễn đàn về du lịch, qua đó khẳng định vững chắc thương hiệu của Crystal Holidays đối với dòng sản phẩm này trên thị trường.

Những thành công này có được là nhờ có sự ủng hộ của toàn thể các Quý Khách hàng, Quý Đối tác và những nỗ lực sát cánh vượt qua khó khăn của tập thể cán bộ, nhân viên công ty. Ban lãnh đạo Crystal Holidays xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể cán bộ, nhân viên đã cùng nỗ lực để làm nên những thành quả của doanh nghiệp trong năm 2020. Đồng thời xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Qúy Khách hàng và Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường phát triển, nhất là trong những thời khắc gian khó như năm 2020 vừa qua.

Năm 2021 được kỳ vọng sẽ mang đến những thời cơ, vận hội lớn cho nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp. Đối với Crystal Holidays, đây sẽ là một năm bản lề quan trọng, năm để doanh nghiệp tiếp tục tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ cho cho một chặng đường phát triển phía trước. Cho dù còn có những khó khăn, thử thách ở phía trước, nhưng với quyết tâm và nỗ lực của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng sự hỗ trợ, đồng hành của các Quý Khách hàng và Quý Đối tác, Crystal Holidays chắc chắn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và gặt hái được những thành công hơn nữa trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp đầu Xuân mới 2021 và Tết cổ truyển Tân Sửu, Crystal Holidays xin kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên có một cái Tết vui vẻ và chào đón một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng./.

Trân trọng,

Công ty CP Crystal Holidays