Các cá nhân và tập thể có biểu hiện xuất sắc vừa được Ban Lãnh đạo công ty vinh danh trong khuôn khổ lễ vinh danh các cá nhân và tập thể xuất sắc năm 2019 của Crystal Holidays. Chương trình năm nay được tổ chức vào ngày 18/01 tại văn phòng hội sở.

Năm 2019 với tinh thần “Gắn kết cùng phát triển – Đột phá tạo thành công” Crystal Holdidays đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ và tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường.  

Những thành quả rực rỡ đó đều có được nhờ sự đoàn kết nhất thể đồng tâm của toàn bộ anh chị em cán bộ nhân viên trong công ty Crystal Holidays. Nhìn lại chặng đường đã qua, Ban lãnh đạo công ty luôn dành sự tri ân đặc biệt tới toàn thể CBNV Crystal Holidays. Buổi lễ vinh hạnh có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty cùng đông đủ tập thể các cán bộ nhân viên của Crystal Holidays. 

Buổi lễ vinh danh có sự tham gia đông đủ của tập thể các CBNV và BLĐ công ty

Ông Nguyễn Ngọc Bích – Thành viên HĐQT Tập đoàn Everland, Tổng Giám đốc Crystal Holidays

Lễ vinh danh năm nay bao gồm 5 hạng mục. Hạng mục Nhân viên kinh doanh xuất sắc thuộc về ông Trần Minh Cường; hạng mục Trưởng nhóm Kinh doanh xuất sắc thuộc về ông Nguyễn Danh Thành. Bất ngờ tại hạng mục Cá nhân xuất sắc có đến hai cán bộ nhân viên được vinh danh là bà Nguyễn Thị Bích Hồng – Phòng Điều hành vé máy bay và bà Vũ Hoàng Anh – Ban Marcom. Ba phòng ban cống hiến là phòng tài chính kế toán, phòng điều hành và phòng hợp đồng. 

Cuối cùng, tại lễ vinh danh, các Giám đốc, Phó Giám đốc kinh doanh thẻ xuất sắc cũng lần lượt được trao giải, bao gồm: bà Đặng Thị Hồng – Giám Đốc Kinh doanh Thẻ Du Lịch Hội Sở; ông Đặng Hoàng Việt – Phó Giám Đốc Kinh doanh Thẻ Du Lịch Hội Sở; ông Nghiêm Tuấn Trung – Phó Giám Đốc Kinh doanh Thẻ Du Lịch Hội Sở; bà Phan Hoàng Phòng Thu – Giám Đốc Kinh doanh Thẻ Du Lịch – Chi Nhánh Hà Nội và ông Chu Tuấn Anh – Phó Giám Đốc Kinh doanh Thẻ Du Lịch – Chi Nhánh Hồ Chí Minh. 

Ông Nguyễn Danh Thành và Ông Ngô Quang Chiến được đề bạt lên vị trí Quản lý kinh doanh cao cấp

Cũng trong buổi lễ vinh danh, hai trưởng nhóm kinh doanh đã có thành tích xuất sắc trong năm 2019 là ông Nguyễn Danh Thành và ông Ngô Quang Chiến đã được đề bạt lên vị trí cao hơn là Quản lý kinh doanh cao cấp. Đây cũng là vị trí lãnh đạo mới của Ban kinh doanh Thẻ du lịch Crystal Holidays năm 2020.

Các GĐ, PGĐ kinh doanh thẻ xuất sắc năm 2019

Ông Trần Minh Cường và Ông Nguyễn Danh Thành lên nhận giải thưởng

Hạng mục Cá nhân xuất sắc thuộc về bà Vũ Hoàng Anh và bà Nguyễn Thị Bích Hồng

Đại diện ba phòng ban xuất sắc năm 2019 lên nhận bằng khen

​Buổi lễ vinh danh đã kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan của tập thể CBNV và BLĐ Crystal Holidays

 
Buổi lễ được tổ chức nhằm tôn vinh và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc năm 2019. Qua đây, Ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời cảm ơn và sự ghi nhận đến từng cán bộ nhân viên và những người lãnh đạo đầu tàu của Crystal Holidays đã luôn nỗ lực trong suốt một năm qua để đưa tập thể chuyển mình tiến về phía trước, gặt hái được nhiều thành công vang dội. 
Nếu ví Crystal Holidays như một đoàn tàu thì ngoài toa tàu chính, không thể thiếu những toa tàu phụ, cũng là những toa tàu kéo định hướng lộ trình của con tàu. Đoàn tàu Crystal Holidays có thể đi về đích như thế nào, đi với tốc độ ra sao thì mỗi phần trong đoàn tàu ấy đều vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định sự thành công của tập thể chung. Hướng tới giai đoạn 2020 – 2025, từng cá nhân và tập thể Crystal Holidays sẽ tiếp tục đồng lòng nhất chí, hướng con tàu đi về đích, rất đẹp, rất xa, và rất thành công, hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra đối với Crystal Holidays nói riêng và Tập đoàn Everland nói chung. 
 
Crystal Holidays News.