Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới, tập thể cán bộ nhân viên cùng Ban lãnh đạo của Tập đoàn Everland cùng sum họp quây quần bên nhau tại buổi “Gặp mặt đầu xuân Canh Tý”, cùng giao lưu và trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm, để cùng chuẩn bị cho một năm làm việc hăng say và tích cực phía trước. 
 
Mùa xuân, mùa của sự sinh sôi, nảy nở, mùa mang tặng thiên nhiên, trời đất và con người sức sống. Đến với buổi gặp mặt đầu xuân của tập thể các công ty Everland, Crystal Holidays, Viethink và EIG, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý và gửi đến tập thể cán bộ nhân viên lời chúc sức khỏe và lời chào mừng đầu xuân nồng nhiệt nhất. 
 
 
Cũng trong buổi tiệc khai xuân, Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn Everland, Giám đốc Công ty Luật TNHH Vietthink đã có bài phát biểu chào mừng năm mới. Trong bài phát biểu của mình, ông một lần nữa ghi nhận những thành tựu to lớn về nhiều mặt của tập đoàn trong năm 2019 đến từ sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, sự hỗ trợ, hợp tác của Everland và các công ty thành viên, tạo tiền đề cho sự phát triển nhanh, mạnh và bền vững trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Qua đó, ông gửi lời cảm ơn chân thành đến những cống hiến của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Everland và kêu gọi tinh thần nhiệt huyết, hăng say đến từ từng cá nhân và các phòng ban, hướng đến năm 2020 phía trước. 
 

Chủ tịch Lê Đình Vinh với bài phát biểu chào xuân 

Ban lãnh đạo công ty cùng nâng ly chào mừng năm mới

 

Trong buổi tiệc khai xuân cũng diễn ra màn tổng kết và trao thưởng dành cho những cá nhân xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi ảnh nội bộ “Check in ngay – Nhận quà liên tay” đã diễn ra trong khuôn khổ chương trình Year End Party 2019 vừa qua. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 Giải nhất, 2 Giải nhì và 5 Giải ba với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt hấp dẫn lên đến 6.500.000 đồng.  

Những gương mặt vàng đã xuất sắc giành được giải thưởng trong cuộc thi ảnh nội bộ của công ty

Tập thể CBNV vui vẻ nhận được lì xì đầu năm từ Ban lãnh đạo 

CBNV Crystal Holidays văn phòng chi nhánh miền Nam hào hứng trong ngày làm việc đầu xuân

Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm đầy sôi động đối với Everland, với thời cơ vận hội mới đang mở ra cũng như những thách thức đang chờ đợi ở phía trước. Nhưng với quyết tâm và nỗ lực của toàn thể Ban Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, nhân viên, cùng với sự tin tưởng và hợp tác của các Cổ đông, Khách hàng và Đối tác, Everland chắc chắn sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tựu to lớn hơn nữa trong năm 2020 để vươn đến những tầm cao mới!

 

Crystal Holidays News.