Âm thanh, ánh sáng, những thước phim lắng đọng, những màn biểu diễn hấp dẫn, những lời chia sẻ chân thành… Tất cả hòa quyện vào nhau tạo thành một đêm hội chào xuân thực sự cảm xúc mang tên “Khác biệt để thành công” của đại gia đình Everland. 

“Khả năng của mỗi cá nhân là vô hạn. Không có giới hạn nào cho sứ mệnh của chúng ta. Mục tiêu chúng ta đặt ra. Cơ hội cũng do chính chúng ta tạo ra. Cơ hội đến từ trong gian khó. Và sự vượt trội đến từ những người không bao giờ bỏ cuộc”. Dựa trên tinh thần này, Ban Tổ chức Year End Party 2020 của Tập đoàn Everland đã lựa chọn chủ đề “KHÁC BIỆT ĐỂ THÀNH CÔNG” làm chủ đạo để xây dựng nội dung chương trình. Đối với Everland, khác biệt có thể được kiến thành từ nhiều khía cạnh. Từ định hướng tư duy chiến lược đúng đắn của Ban Lãnh đạo, đến nét độc đáo trong văn hóa doanh nghiệp, Everland hướng tới xây dựng một môi trường tôn trọng sự khác biệt, nhận thức và khai thác được tiềm năng của mỗi cá nhân, tạo không gian phù hợp để các cán bộ nhân viên tự do phát triển, thể hiện bản thân, tạo ra sự khác biệt. Từ đó, đoàn kết để xây dựng một Everland ngày càng vững mạnh và phát triển trong tương lai.

Tập thể CBNV cùng BLĐ Tập đoàn cùng trải qua một buổi Gala Year End Party ấm cúng

 
Năm 2019 qua đi với những thành tựu đáng tự hào của Tập đoàn Everland cùng các công ty thành viên. Một năm đầy khởi sắc trên nhiều lĩnh vực, từ bất động sản, dịch vụ du lịch, thương mại, tư vấn pháp luật của tập thể khối liên kết các công ty. Trong những thanh âm rộn ràng cùng tiếng nhạc nền sôi động, Gala “Year End Party – Khác biệt để thành công” của Tập đoàn Everland đã diễn ra một cách thành công rực rỡ với nhiều cảm xúc thăng hoa đọng lại trong lòng mỗi người tham gia. 

 

Đây cũng là cơ hội để các CBNV ở các phòng ban khác nhau cùng ban lãnh đạo ngồi bên nhau ôn lại những thời khắc đáng nhớ và tổng kết lại những thành quả đạt được. Đồng thời, đây cũng là dịp để BLĐ các công ty gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các CBNV đã luôn đồng hành và cống hiến miệt mài trong suốt 365 ngày. Đặc biệt, buổi Gala “Khác biệt để thành công” của Tập đoàn Everland vinh dự có sự tham gia của Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường – Cố vấn và cũng là người bạn đồng hành của Công ty Luật Vietthink trong những nhiều năm qua. 

Buổi tiệc vinh dự có sự tham gia của Nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường

Cũng trong buổi Gala, ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland đã có bài phát biểu tổng kết một năm hoạt động của tập đoàn. Trong bài phát biểu của mình, ngoài ghi nhận và vinh danh sự cống hiến của những cá nhân, tập thể và phòng ban, ông còn nhấn mạnh năm 2019 đối với Everland là một năm bản lề của sự phát triển. Những dấu ấn ghi nhận không nằm ở những giá trị cụ thể, mà nằm ở bước chuyển mình tái cấu trúc của doanh nghiệp, đưa Everland trở thành một hệ sinh thái bền vững, gắn kết, ngày càng không ngừng phát triển trong tương lai, tạo ra giá trị cho tập đoàn, cho xã hội. 

Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland đã có bài phát biểu tổng kết một năm hoạt động

Ngoài năng lực nghiệp vụ chuyên môn cao trong công việc, các CBNV của tập đoàn Everland còn rất đa tài đa nghệ với nhiều màu sắc cá tính khác nhau. Trong không gian dùng tiệc ấm cúng, đại gia đình Everland đã có cơ hội được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và công phu đến từ các công ty thành viên Crystal Holidays, Everland và Vietthink của tập đoàn. Công ty Luật Vietthink với tiết mục kịch và nhảy đã xuất sắc chinh phục được Hội đồng Ban giám khảo khó tính và giành được giải nhất đầy vang dội trong cuộc thi tài năng WE ARE THE STARS! của đêm Gala cùng hai giải phụ là Giải Trang phục đẹp nhất và Giải Đầu tư công phu nhất. Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về Đội kinh doanh VP Hội sở Láng Hạ và Đội kinh doanh của VP Diamond. Đội du lịch Crystal Holidays tuy không đạt được giải, nhưng tiết mục nhạc kịch của đội đã mang đến cho người xem những giờ phút thư giãn hết sức thoải mái và vui vẻ. Ngoài ra, những người tham dự cũng giành được rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác từ phần thi Lucky Draw đến từ Ban Tổ chức.

Đội Kinh doanh – Hội sở Láng hạ với liên khúc mừng xuân ngọt ngào, hào hứng

Tiết mục nhạc kịch “Sáng mắt chưa?” của Đội du lịch Crystal Holidays khiến cả khán phòng có những trận cười thoải mái

Đội Vietthink với tiết mục nhạc kịch kết hợp múa đương đại và nhảy hiện đại bốc lửa, cuồng nhiệt

Đội kinh doanh VP Diamond mang đến cho khán phòng sự trầm trồ với màn ca múa kết hợp ảo thuật mãn nhãn

Không chỉ những tiết mục dự thi, những tiết mục văn nghệ giao lưu trong đêm Gala cũng được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều màu sắc

Trong buổi Gala, tập thể các CBNV của tập đoàn cùng BLĐ đã có dịp nhìn lại chặng đường một năm đã qua với những thăng trầm vất vả, những vui buồn thành công, để rồi cùng nhau chia sẻ những thành quả của năm cũ và hướng tới sự phát triển tương lai trong năm mới. Mỗi năm qua đi, sân khấu của Year End Party lại rộng ra, khán phòng lại lớn hơn với nhiều ánh mắt, nụ cười, nhiều niềm vui để sẻ chia. Điều này nói lên, Tập đoàn Everland đang phát triển với một tốc độ rất nhanh và rất bùng nổ, đặc biệt là trong năm 2019. Trong tinh thần hướng về tương lai, đại gia đình Everland sẽ không ngừng tiến về phía trước. Thành công có rất nhiều loại, nhưng Everland chọn thành công một cách khác biệt, tạo ra những dấu ấn riêng để trở thành doanh nghiệp đầu ngành.
 

Thời gian dùng tiệc ấm cúng của Đại gia đình Everland

Đêm Gala chào xuân Year End Party “Khác biệt để thành công” đã kết thúc tốt đẹp

2019 đi qua và 2020 đã mở cửa chào đón Tập đoàn Everland với nhiều cơ hội mới cùng không ít thách thức. Những thành tựu của năm 2019 là bước chạy đà quan trọng cho sự tăng tốc của Tập đoàn Everland trong năm 2020 và tương lai xa hơn. Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm đầy sôi động đối với Everland, năm của hành động, với tầm nhìn mới, thời cơ vận hội mới đang mở ra cũng như những thách thức đang chờ đợi ở phía trước. Nhưng với tâm thế vững vàng của những chiến binh quả cảm, với niềm tin, ý chí và khát vọng vươn lên, BLĐ cùng tập thể CBNV Everland sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tiếp tục gặt hái thành công và vươn tới những tầm cao mới.

Crystal Holidays News.