Ngày 15.10.2020, tại văn phòng hội sở Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ đã diễn ra “Ngày hội tuyển dụng 2020” với sự tham gia đông đảo của gần 50 bạn ứng viên sáng giá trên khắp địa bàn Hà Nội.

Trong khuôn khổ ngày hội, các bạn ứng viên sẽ được lắng nghe những chia sẻ thực tế về chuyện ngành, chuyện nghề cũng như có được những góc nhìn chân thật về văn hóa doanh nghiệp tại Crystal Holidays từ Ông Nguyễn Tùng Linh – Phó Giám đốc Đào tạo và Phát triển sản phẩm. Tiếp theo đó là tham gia hai vòng thi tuyển chuyên nghiệp với sự đánh giá kỹ lưỡng của hội đồng phỏng vấn đến từ phía công ty.

Trải qua hai ca phỏng vấn tiên tục căng thẳng, kiểm tra khả năng chịu áp lực thời gian và trực tiếp phỏng vấn một-một cùng các quản lý kinh doanh cao cấp, các bạn ứng viên sẽ được đánh giá toàn diện từ tính cách, kỹ năng, khả năng tư duy và xử lý tình huống. Những ứng viên đáp ứng tiêu chí tuyển dụng sẽ được lựa chọn tham gia khóa training nghiệp vụ của Crystal Holidays sau đó để được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Đồng thời, học hỏi những kinh nghiệm thực tế của các tiền bối trong ngành để chuẩn bị tâm thế hòa nhập công việc tại vị trí mới và văn hóa kinh doanh tại Crystal Holidays. 

Trực tiếp giao lưu cùng các bạn ứng viên, ông Nguyễn Tùng Linh chia sẻ: “Mặt bằng chung các bạn ứng viên năm nay rất chất lượng. Các bạn không chỉ có sức trẻ, sự nhiệt huyết mà còn cả tinh thần cầu tiến, ham học hỏi đáng quý. Tuy nhiên, nếu các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn về tinh thần, chắc chắn hiệu quả buổi phỏng vấn sẽ còn tốt hơn nữa. Tôi rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác và làm việc với các bạn nhiều hơn trong tương lai tại Crystal Holidays.”

Những ca phỏng vấn được tiến hành hết sức chuyên nghiệp

Được ra mắt và tung ra thị trường cách đây không lâu nhưng với nhiều tính năng nổi trội và ưu việt, thương hiệu thẻ du lịch thông minh ActivePass của công ty Crystal Holidays (thành viên của Tập đoàn Everland) đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được đông đảo khách hàng đón nhận. Crystal Holidays cũng được biết đến như thương hiệu tiên phong trong việc kiến tạo hệ sinh thái du lịch thông minh tại Việt Nam dựa trên việc kết nối liên hoàn các điểm đến, các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao dựa trên cơ sở tối ưu hóa hệ thống và tận dụng triệt để thành tựu cuộc cách mạng công nghệ 4.0, đem đến cho khách hàng một giải pháp tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích du lịch như lưu trú, đặt vé máy bay, ăn uống…

Trên đà phát triển ngày càng mạnh mẽ của doanh nghiệp, nhu cầu mở rộng phát triển đội ngũ nhân sự đặc biệt là Ban kinh doanh là vô cùng cần thiết. Bà Phương Thanh – Quản lý kinh doanh Hội sở chính Crystal Holidays cho rằng những ứng viên được lựa chọn thông qua Ngày hội tuyển dụng 2020 sẽ mang đến cho Ban kinh doanh thẻ Crystal Holidays một làn gió mới, tuyển dụng được những gương mặt xuất sắc sẽ làm việc và đồng hành dài lâu cùng doanh nghiệp. Từ đó ổn định lại đội hình nhân sự cốt cán, tạo động lực để Crystal Holidays sẵn sàng bùng nổ và bứt phá về đích trong quý IV năm 2020.

Ngày hội tuyển dụng 2020 là nhịp cầu kết nối hiệu quả giữa Crystal Holidays và người lao động, không chỉ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được những ứng viên phù hợp, tuyển dụng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty mà còn đem đến nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn cho người lao động trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế hậu Covid-19. Ngày hội tuyển dụng tiếp theo dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10/2020.

Crystal Holidays News.