Tự hào là một trong những tập đoàn hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch thời thượng, chúng tôi đã xây dựng thành công mô hình du lịch thông minh (All-In-One) với các dịch vụ lữ hành, visa, vé máy bay, vận tải chất lượng cao, lưu trú, ăn uống và vui chơi giải trí

Chúng tôi hiểu được sứ mệnh của mình đó là xây dựng và phát triển du lịch theo xu hướng du lịch bền vững, ứng dụng công nghệ hiện đại vào du lịch nhưng vẫn bảo tồn nguyên vẹn các nét đẹp văn hóa bản địa và các di sản địa phương.

Sơ đồ tổ chức

so-do-to-chuc-crh-2

Đội ngũ nhân sự

Con người là tài sản quý giá đóng vai trò then chốt trong sự nghiệp phát triển của Crystal Holidays. Chúng tôi coi trọng nhân tài và luôn luôn bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu công việc theo xu thế hiện đại. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân sự  ‘Năng động – Chuyên nghiệp – Tận tâm’. Đây cũng là phương châm cho sự phát triển nhân sự lâu dài bền vững của công ty. Mọi nhân viên luôn ý thức sâu sắc về phương châm đó, và luôn nỗ lực hết mình để cống hiến vì sự phát triển của Công ty và sự hài lòng của khách hàng, đối tác.

IMG_3645