Tự hào là một trong những tập đoàn hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch thời thượng, chúng tôi đã xây dựng thành công mô hình du lịch thông minh (All-In-One) với các dịch vụ lữ hành, visa, vé máy bay, vận tải chất lượng cao, lưu trú, ăn uống và vui chơi giải trí

Chúng tôi hiểu được sứ mệnh của mình đó là xây dựng và phát triển du lịch theo xu hướng du lịch bền vững, ứng dụng công nghệ hiện đại vào du lịch nhưng vẫn bảo tồn nguyên vẹn các nét đẹp văn hóa bản địa và các di sản địa phương.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

so-do-to-chuc-crh-2

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Con người là tài sản quý giá đóng vai trò then chốt trong sự nghiệp phát triển của Crystal Holidays. Chúng tôi coi trọng nhân tài và luôn luôn bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu công việc theo xu thế hiện đại. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân sự  ‘Năng động – Chuyên nghiệp – Tận tâm’. Đây cũng là phương châm cho sự phát triển nhân sự lâu dài bền vững của công ty. Mọi nhân viên luôn ý thức sâu sắc về phương châm đó, và luôn nỗ lực hết mình để cống hiến vì sự phát triển của Công ty và sự hài lòng của khách hàng, đối tác.

doi-ngu-nhan-vien-

 

 

CÁC CÔNG TY THUỘC HỆ THỐNG

 

 

 

Crystal Holidays Hospitality cung cấp các giải pháp sáng tạo, ưu việt, phù hợp với yêu cầu của các chủ đầu tư.

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm về xây dựng, tiếp thị và vận hành dịch vụ những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 sao, 5 sao trong nước và quốc tế; là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng trên thế giới như Dolce, Centara… Crystal Holidays Hospitality kiến tạo và xây dựng các giá trị đẳng cấp cho các công trình mang lại sự phát triển bền vững và lợi nhuận tăng trưởng không ngừng cho các dự án đầu tư bất động sản, các cơ sở lưu trú và dịch vụ khách sạn.

 

 

 

Bến Crystal holidays Marina Vân Đồn là dự án được thành lập với mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới với không gian chụp hình đầy màu sắc, sống động đa dạng hóa đi cùng với biển lãng mạn phía xa xa là vịnh Bái Tử Long, một phần của di sản thiên nhiên thế giới.

4 đặc điểm nổi bật chỉ có ở bến thuyền Crystal holidays Marina Vân Đồn?

Khách sạn, nhà hàng cao cấp, sang chảnh phục vụ du khách bằng tàu, sự kiện – hội nghị quan trọng của đất nước. Cung cấp sự tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp chỉ có ở bến du thuyền Crystal holidays Marina Vân Đồn.

Khu nhà hàng và mua sắm: Thưởng thức các món ăn Việt Nam cho đến Quốc Tế, bao gồm chuỗi hệ thống cửa hàng mua sắm thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Gucci,…