Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Dự án Xuân Đài Bay

Đón đầu xu hướng phát triển của một số điểm đến du lịch mới trong những năm tới đây, Crystal Holidays có kế hoạch xậy dựng một số bến du thuyền phục vụ du lịch tại điểm đến đồng thời cũng là điểm kết nối các tuyến đi dành cho tàu du lịch của các điểm đến khác nhau.

du-an-ben-du-thuyen

Mô hình bến du thuyền Crystal Marina chú trọng thiết kế độc đáo đưa nhiều không gian xanh vào khu đón tiếp khách, phân khu chức năng có những không gian thư giãn với nhiều tiện ích đẳng cấp phục vụ cho những khách hàng cao cấp. Ngoài ra các kiến trúc sư thiết kế những hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho công việc vận hành để giảm tải những thao tác thủ công và du khách sẽ cảm thấy thoải mái khi chờ tàu mà không bị cảm giác ngột ngạt của bến xe,bến tàu.

Hai bên du thuyền sẽ được Crystal Holidays đầu tư đầu tiên là:

– Bến du thuyền Crystal Holidays Marina Vân Đồn có vị trí đắc địa trong Khu đô thị du lịch cao cấp Ao Tiên được đầu tư và xây dựng hiện đại với quy mô bến du thuyền quốc tế với nhiều loại tàu phong phú như tàu phục vụ ngủ đêm trên đảo, tàu đi trong ngày và du thuyền cao cấp phục vụ cho du khách du trải nghiệm hoàn toàn vẻ đẹp lãng mạn và hung vĩ của thiên nhiên của Vân Đồn đặc biệt là khám phá vịnh Bái Tử Long, một phần của di sản thiên nhiên thế giới. Từ đây các tàu có thể nối tuyến đưa du khách tham quan vịnh Hạ Long hoặc Cát Bà.

– Bến du thuyền Crystal Holidays Marina Nha Trang nằm trong Dự án Everland Park Nha Trang. Dự án Everland Park trong tương lai sẽ là một quần thể vui chơi giải trí có quy mô lớn bao gồm trung tâm mua sắm, công viên nước, công viên chuyên đề. Nơi đây sẽ là địa điểm thu hút du khách lớn trong tương lai khi đặt chân tới Nha Trang. Du khách sẽ bắt đầu với những lịch trình tour hấp dẫn thăm thú một trong những vịnh đẹp nhất miền Trung qua những điểm Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Mun, Hòn Tre…hoặc du khách tha hồ trải nghiệm các hoạt động trên biển như câu cá, lặn san hô, chèo thuyền kayak, ngắm san hô dưới đáy biển qua thuyền kính trong suốt hoặc thưởng thức những món ăn tại những nhà hàng nổi, bar nổi tại dự án Everland Park trong tương lai.