Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Dịch vụ vé & visa

Với mục tiêu đem lại một hệ sinh thái du lịch cho khách hàng, cùng với xu thế phát triển hội nhập toàn cầu cùng với nhu cầu về du học, du lịch hay lưu trú dài hạn tại nước ngoài… chúng tôi cung cấp dịch vụ Visa và Vé máy bay dưới thương hiệu ABP Visa. Qua kinh nghiệm làm dịch vụ trên 10 năm, ABP visa đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, ngày càng tối ưu hoá cả về thời gian, chi phí cho Quý khách hàng, tư vấn và theo dõi hồ sơ chuyên nghiệp cũng như tăng tỷ lệ thành công của visa, đặt vé nhanh chóng, thuận tiện, nhiều ưu đãi. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn, sự tin tưởng của Quý khách làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động.

Chi tiết

Dịch vụ lữ hành

Chi tiết

Dịch vụ du thuyền cao cấp

Cùng với việc phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh, dự án Crystal Holidays Cruises phát triển đa dạng các sản phẩm du thuyền từ tầm trung tới hạng sang, siêu sang và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ du thuyền đẳng cấp quốc tế, hiện đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du thuyền tại Vân Đồn, Phú Yên, Nha Trang và liên kết với các bến du thuyền trên khắp thế giới.

Với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm làm việc và phát triển trong lĩnh vực du lịch và du thuyền, Crystal Holidays cruises đang đưa nhiều mẫu du thuyền đầy đủ các phân khúc phục vụ tại thị trường Việt Nam – hướng tới ngôi vị là nhà cung cấp dịch vụ du thuyền hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết

Dịch vụ quản lý khách sạn

Chúng tôi có một đội ngũ lãnh đạo với kinh nghiệ lâu năm trong quản lý dịch vụ khách sạn bao gồm
quản trị vận hành khách sạn, dịch vụ truyền thông....

Dịch vụ vui chơi giải trí

Chi tiết

Dịch vụ M.I.C.E

Trong hơn một thập kỷ qua, Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng nổi lên
là những điểm đến cho du lịch sự kiện...

Thẻ điện tử Crystal Holidays

GIỚI THIỆU CHUNG

Trong những năm qua Crystal Holidays Holdings không ngừng nghiên cứu và phát hành ra nhiều dòng sản phẩm Thẻ điện tử Crystal Holidays để đặt phòng lưu trú, đặt tour, tiện ích nhất và đặc biệt khách hàng có thê đi du lịch khắp mọi nơi khám phá thế giơi chỉ bằng chiếc thẻ nhỏ tích hợp nhiều tiện ích.

Chi tiết