Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Crystal Holidays – tưng bừng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Không cần món quà đắt tiền, chỉ cần những lời chúc 20/10 chân thành cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bởi phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại Crystal Holidays, phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.

Dù bạn là ai, là nam hay là nữ, cứ mỗi tháng 10 về đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi để hướng về ngày mà cả nước Việt Nam tri ân Người phụ nữ với những thiên chức cao quý.

Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ cán bộ nhân viên trong công ty trên tại các chi nhánh, Ban lãnh đạo tập đoàn đã đến các chi nhánh của Crystal Holidays để tặng hoa kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà”

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, các nam nhân viên Công ty cũng gửi nhiều lời chúc mừng tốt đẹp tới chị em. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, toàn thể anh em trong tập đoàn xin gửi đến toàn thể các chị, em lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các chị, em luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin chân thành cảm ơn toàn thể chị, em trong thời gian qua đã phấn đấu hết mình vì công việc, vì sự sẻ chia và vì sự thành công của tập đoàn.