Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Nữ CBNV Crystal Holidays tưng bừng tham dự cuộc thi ảnh nội bộ Đẹp từng khoảnh khắc

Nằm trong chuỗi sự kiện tri ân gần 300 nữ CBNV đang làm việc và hoạt động tại Tập đoàn Everland và các công ty thành viên trong đó có Crystal Holidays nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, trong khoảng thời gian từ ngày 01 – 18/10, Tập đoàn Everland đã phát động tổ chức cuộc thi ảnh nội bộ Đẹp từng khoảnh khắc nhằm tạo sân chơi cho toàn thể nữ CBNV đua nhau tranh tài khoe sắc.

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các CBNV với 73 bức ảnh dự thi cùng hàng nghìn lượt bình chọn qua các website và fanpage của Tập đoàn và các công ty thành viên.

Tất cả các khoảnh khắc dự thi được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chí: bố cục, màu sắc, chất lượng ảnh, trang phục, make-up, thần thái và ấn tượng độc đáo cũng như cái hồn mà thí sinh muốn gửi gắm qua bài thi của mình. 73 gương mặt, 73 vẻ đẹp với những dáng vẻ duyên dáng hấp dẫn riêng biệt “mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười” đã khiến Hội đồng Ban Giám khảo gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất để trao giải.

Trải qua những giờ tranh luận và làm việc căng thẳng liên tục, Hội đồng Ban Giám khảo đã đồng thuận nhất chí về danh sách top 15 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi. Các thí sinh được lựa chọn lọt top đều là những gương mặt ấn tượng nhất, mang nét đẹp tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp riêng có của Phụ nữ Everland nói chung và hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam hiện đại nói riêng trong thời đại mới.

Danh sách top 15 thí sinh bao gồm:

SBD 01 – Vũ Tú Anh – Nhân viên Ban điều hành

SBD 059 – Phan Hoàng Phong Thu – Giám đốc Ban kinh doanh – Chi nhánh Hà Nội

SBD 23 – Nguyễn Thị Dung – Sales Admin – Chi nhánh Hà Nội

SBD 63 – Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng phòng kinh doanh Bất động sản

SBD 04 – Phạm Thị Hà – Chuyên viên Chăm sóc khách hàng

SBD 02 – Phan Thị Thanh Nhàn – Chuyên viên hành chính nhân sự

SBD 40 – Hà Thị Thu Lành – Ban kinh doanh

SBD 046 – Dương Thanh Hiền – Sales Admin – Ban kinh doanh

SBD 67 – Trịnh Tiên – Đại diện Kinh doanh – Chi nhánh Sài Gòn

SBD 07 – Phạm Huyền Trang – Nhân viên kinh doanh – Ban kinh doanh

SBD 17 – Vương Thị Thu Thảo – Sales Admin – Chi nhánh Hà Nội

SBD 038 – Vương Ngọc Mai – Chuyên viên sự kiện

SBD 27 – Khuất Nhật Linh – Đại diện kinh doanh – Chi nhánh Hà Nội

SBD 54 – Ngô Đào Trang Đài – Nhân viên kinh doanh – Chi nhánh Sài Gòn

SBD 09 – Phạm Thị Vân Anh – Kế toán – Ban Tài chính Kế toán

Lễ trao giải chung cuộc của Đẹp từng khoảnh khắc là một phần của chương trình Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Vì một nửa thế giới – thuộc chuỗi sự kiện nhằm tôn vinh tập thể nữ CBNV đang làm việc và hoạt động tại Tập đoàn Everland, Crystal Holidays và các công ty thành viên tại văn phòng Hội sở Láng Hạ vào ngày 20/10 vừa qua.

Top 15 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi được vinh danh tại chương trình (Nguồn: Everland)

Phát biểu cảm nghĩ khi lọt top 15, thí sinh Phạm Thị Vân Anh – nhân viên kế toán phòng hành chính kế toán chia sẻ sự hào hứng khi Ban lãnh đạo Tập đoàn đã tổ chức một sân chơi thú vị và hấp dẫn cho chị em cán bộ nhân viên có dịp thoải mái chia sẻ những bức hình đẹp, những khoảnh khắc độc đáo của cuộc sống, cởi bỏ hình ảnh chuẩn mực thông thường. Đặc biệt, cuộc thi cũng đã giúp anh chị em cán bộ nhân viên có cái nhìn sâu sắc và gẫn gũi hơn về những bạn đồng nghiệp, từ đó càng thêm thấu hiểu và trân trọng những giá trị văn hóa Everland luôn theo đuổi. Cũng đồng quan điểm, thí sinh Phan Hoàng Phong Thu – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Hà Nội bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự ủng hộ của đông đảo anh em đồng nghiệp với ảnh dự thi của bản thân. “Sự đoàn kết, đồng lòng và ý chí hết mình giật giải của các thành viên khiến tôi rất cảm động”, cô chia sẻ.

Thí sinh Phan Hoàng Phong – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Hà Nội nhận giải thưởng “Bức ảnh được yêu thích nhất”

Thí sinh Khuất Nhật Linh – Chuyên viên kinh doanh Chi nhánh Hà Nội với giải thưởng ảnh “Nụ cười đẹp nhất” (Nguồn: Everland)

Đẹp từng khoảnh khắc khép lại với các giải thưởng chung cuộc: Giải thưởng “Ảnh được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn đã thuộc về thí sinh Phan Hoàng Phong Thu – Giám đốc kinh doanh Chi nhánh Hà Nội với 4994 tổng điểm tương tác quy đổi. Tiếp theo là thí sinh Phan Thị Thanh Nhàn – Ban HC-NS Tập đoàn với giải thưởng ảnh “Khoảnh khắc đẹp nhất”; thí sinh Khuất Nhật Linh – Chuyên viên kinh doanh Chi nhánh Hà Nội với giải thưởng ảnh “Nụ cười đẹp nhất”; thí sinh Ngô Đào Trang Đài – Chuyên viên kinh doanh Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh với giải thưởng “Ảnh phong cách nhất”. Giải thưởng “Hoa khôi ảnh Everland – 2020” do Ban giám khảo bình chọn đã thuộc về thí sinh Vũ Tú Anh – Chuyên viên Phòng điều hành du lịch của Tập đoàn.

Trưởng ban Hành chính Bà Phạm Hồng Anh đại diện thí sinh Ngô Đào Trang Đài – chi nhánh Sài Gòn lên nhận giải “Khoảnh khắc phong cách nhất” (Nguồn: Everland)

Thí sinh Phan Thanh Nhàn – Chuyên viên hành chính nhân sự đạt giải thưởng “Khoảnh khắc đẹp nhất” (Nguồn: Everland)

Thí sinh Vũ Tú Anh – Nhân viên điều hành giành giải thưởng danh giá nhất “Hoa khôi ảnh Everland” (Nguồn: Everland)

Giải thưởng phụ của cuộc thi thuộc về Ban Marcom với giải tập thể được tính toán dựa trên tỷ lệ thành viên ban tham dự và điểm bình quân của các thành viên.

Ông Nguyễn Ngọc Bích – Tổng giám đốc Crystal Holidays trao giải thưởng tập thể cho Ban Marcom (Nguồn: Everland)

Ông Nguyễn Văn Toán – Trưởng phòng Điều hành du lịch Crystal Holidays chia sẻ: “Phản ứng đầu tiên của mình là không thể tin được khi đại diện gương mặt Ban điều hành giành về giải thưởng danh giá nhất. Với hơn 70 bài dự thi, mỗi thí sinh đều sở hữu những ưu thếđộc đáo, riêng biệt nên khả năng để phòng điều hành đạt giải là rất khó. Vốn dĩ mong muốn của mình cũng như tập thể ban là muốn thông qua cuộc thi để mọi người biết đến phòng ban kinh doanh điều hành nhiều hơn, nên khi bạn Tú Anh giành được giải Hoa khôi ảnh Everland, tất cả những mong muốn trước đó đều đã thành hiện thực. Mình rất mong cuộc thi này sẽ trở thành cuộc thi thường niên, tạo ra một sân chơi cho tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em có dịp giới thiệu bản thân mình, về phòng ban làm việc. Qua đó tăng cường giao lưu, kết nối giữa các thành viên từ các công ty con, chi nhánh, phòng ban trong Tập đoàn.”

Đẹp từng khoảnh khắc không chỉ đơn thuần là một hoạt động phong trào nội bộ nhằm tôn vinh và gửi lời tri ân đến tập thể nữ CBNV mà cuộc thi còn là dịp để nâng cao tinh thần đoàn kết đồng lòng, sự yêu thương và sẻ chia giữa các thành viên trong tập thể. Cuộc thi cũng cho thấy sự ưu tiên và quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn Everland và Crystal Holidays nói riêng nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị em trong toàn hệ thống có cơ hội phấn đấu, cống hiến, phát triển sự nghiệp cũng như chăm lo cho tổ ấm của mình, phát huy khả năng và thế mạnh của bản thân để ngày càng tỏa sáng rực rỡ. 

Crystal Holidays News.