Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Dự án công viên chuyên đề

Crystal Holidays đang đi sâu nghiên cứu và sẽ xây dựng một số công viên chuyên đề ở những khu nghỉ dưỡng do chính Crystal Holidays đầu tư và phát triển như ở Dự án Everland Park Nha Trang, Four Season Resort Ha Noi hay ở dự án Cap De Bonne Ninh Thuan…

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo AI các công viên chuyên đề được trang bị nhiều trò chơi quy mô và hiện đại. Các không gian độc đáo với bối cảnh là phim ảnh, lịch sử, văn hóa của khu vực hoặc các nước khác. Du khách khi đặt chân vào Theme Park, sẽ bỏ lại thế giới thực tại ở sau lưng và hòa mình vào các bối cảnh sinh động nơi đây hay trải nghiệm những không gian trên những hoang mạc của thế kỷ thứ 15, hay bay lên vũ trụ hoặc lặn sâu xuống đại dương sâu thẳm…

congvienchuyende

Đối với trẻ em, những không gian với ý tưởng là Thế giới kỳ diệu – Wonderful land trong truyện cổ tích là nơi tái hiện vương quốc trong mơ và các em sẽ được gặp những nhân vật hoạt hình thân quen ở các bộ phim khác nhau một cách chân thật nhất.

Hơn nữa, trong các Theme park cũng kèm theo các dịch vụ trong cuộc sống hiện tại như khách sạn, ăn uống, mua sắm sẽ dần dần dẫn du khách khám phá những bối cảnh xã hội trong quá khứ từ những thế kỷ trước hay cuộc sống trong tương lai mà chúng ta chưa bao giờ biết đến.

Tất cả với mục đích thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí đưa con người khám phá cuộc sống và chạm đến những cảm giác không tưởng vốn dĩ cuộc sống hiện tại không có. Các Theme park cũng khơi gợi cảm giác tò mò và muốn tìm tòi nghiên cứu sự vật và hiện tượng quanh ta giúp nâng cao trí tưởng tượng và năng lực phát tiển EQ của con người.