Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Cảnh báo các thông tin nhầm lẫn, mạo danh về Crystal Holidays

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển với những nỗ lực không ngừng, Crystal Holidays đang dần khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp du lịch lớn, uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng thành công mô hình du lịch thông minh All-In-One với đầy đủ các dịch vụ: lữ hành, tàu biển, vé máy bay, vận tải chất lượng cao, lưu trú, ăn uống và vui chơi giải trí…

Crystal Holidays hiện sở hữu nhiều thương hiệu du lịch nổi tiếng, trong đó có một số thương hiệu đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm, do Công ty nhận chuyển nhượng và đang vận hành khai thác mạng lưới tour mở rộng khắp cả nước như Active Travel, Mekong tour, Indochine

Những ngày vừa qua, trên một số phương tiện thông tin đại chúng như các trang mạng xã hội, hoặc trên một số trang báo mạng điện tử có đăng tải các thông tin về sở hữu kỳ nghỉ đã gây hiểu nhầm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu Crystal Holidays. Cụ thể:

1. Các thông tin đưa ra trong nhiều bài viết hay các clip đăng tải chưa chính xác, có sự nhầm lẫn giữa các thương hiệu Crystal Holidays với một số các công ty khác; hoặc một số video nội dung đề cập đến các doanh nghiệp khác nhưng lại sử dụng hình ảnh của Crystal Holidays. Đồng thời, cũng xuất hiện doanh nghiệp có tên gọi và hình thức sản phẩm phân phối có nhiều dấu hiệu mạo danh với Crystal Holidays.

2. Bên cạnh đó, hiện có không ít trường hợp các cá nhân từng là nhân sự cũ của Crystal Holidays mặc dù đã chuyển sang cộng tác tại các đơn vị du lịch khác, nhưng vẫn đang cố tình lợi dụng uy tín, hình ảnh thương hiệu của Crystal Holidays để mời gọi, chào bán cho khách hàng của Crystal Holidays các sản phẩm mang tính chất tương tự Điều này đã gây hiểu lầm cho khách hàng.

Liên quan đến tình trạng một số cá nhân, tổ chức lấy danh nghĩa đơn vị liên kết, hợp tác với Crystal Holidays để mời chào tới tham dự sự kiện, mục đích mua bán sản phẩm du lịch của các đơn vị này, Crystal Holidays xin lưu ý tới Quý khách hàng cần thận trọng và kiểm tra kĩ thông tin.

Bằng việc công bố chính thức thông tin trên trang website chính thức của công ty sẽ giúp ích cho Quý khách hàng, nhận diện chính xác đúng đắn nhất về các hoạt động của công ty Crystal Holidays. Qua đó, hỗ trợ ngăn ngừa các hành vi mạo danh, lừa đảo, hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh với các Quý khách hàng có quan tâm thực sự tới các sản phẩm – dịch vụ của Crystal Holidays.