Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Summer Beach Party 2023: hành trình rực rỡ của CRHers tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Từ hòn đảo Quan Lạn giữa vịnh biển Vân Đồn tràn nắng cho đến thiên đường nghỉ dưỡng Mũi Né, Phan Thiết, các CRHers đã có một mùa hè rực rỡ, nhiệt huyết bên nhau trong hai chuyến company trip ngày 23 – 25/7 và 21 – 23/8 vừa qua.
  

Càn quét Mũi Né
Mang theo tinh thần của màu cam cực cháy, các chàng trai, cô gái khối kinh doanh nhà Crystal Holidays đã “đốt cháy” thiên đường nghỉ dưỡng Centara Mirage Resort Mũi Né, điểm đến không thể bỏ qua tại khu vực Nam Trung Bộ cách TP. Hồ Chí Minh chỉ hơn 2 giờ di chuyển. 

Khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp 5 sao mang chủ đề “Sân chơi của người khám phá” đã đánh thức mọi cảm giác ngạc nhiên đầy phấn khởi, khởi đầu cho hành trình khám phá Mũi Né xinh đẹp của CRHers. 


 Đồi cát Bàu Trắng – “tiểu sa mạc Sahara” của Việt Nam, một điểm đến “firstly and must go” khi đến Phan Thiết, CRHers cùng nhau trải nghiệm cảm giác phiêu lưu kỳ thú qua trò chơi đua xe địa hình chinh phục các đỉnh đồi cát, lướt ván trên những triền cát nhấp nhô, uốn lượn như những con sóng. 


Trong công viên các trò chơi của Centara Mirage Resort Mũi Né, các CRHers tiếp tục khuấy động hành trình rực rỡ qua những hoạt động tập thể pool party sôi động và cuộc thi King & Queen Of The Sea mang đúng ý nghĩa của thanh xuân nhiệt huyết, của sức trẻ tràn đầy sức sống.

Tinh thần “We are one: CRHers” tiếp tục được lan toả và bùng nổ trong đêm hội Night Summer Party, với loạt tiết mục “flexing” chỉ nhà Crystal Holidays mới có. Hồi hộp đến nghẹt thở với với màn công bố cặp đôi Quán quân của cuộc thi King & Queen Of The Sea 2023 năm nay “chất như nước cất”! 


King of the Sea 2023 thuộc về Mai Nguyễn Quốc Học - Nhân viên Kinh doanh Hồ Chí Minh & Queen of the Sea 2023 thuộc về Nguyễn Minh Hà - Nhân viên kinh doanh Hà Nội. Trang phục nữ đẹp nhất - Kiều Trần Thuận An, Trưởng phòng Điều Hành Thẻ & Trang phục nam đẹp nhất - Trần Vũ Việt Hoàng, Chuyên viên Kinh doanh Hà Nội 


 Có câu nói rằng: “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau”, và ngày CRHers đi cùng nhau, ai ai cũng tỏa sáng như những ngôi sao. Một combo của sự bùng nổ và rạng ngời trên sân khấu đầy màu sắc “CRH’s Stars”.


Phá đảo Quan Lạn
Nếu như nhiệt huyết của các chàng trai, cô gái CRHers khối kinh doanh đã tạo nên toạ độ HOT bên bãi biển Mũi Né thì trước đó không lâu, các trai xinh gái đẹp khối back office của nhà Crystal Holidays với tinh thần “rực rỡ như nắng, phóng khoáng như đại dương” cũng đã tạo nên một “chiếc” company trip đáng nhớ tại đảo Quan Lạn. 


Tựa như một trạm tái tạo năng lượng, chuyến đi đã giúp tất cả các thành viên Crystal Holidays kết nối, thấu hiểu nhau hơn qua các hoạt động team building gắn kết đồng đội. Tiệc tối Summer Beach Party cùng những tiết mục văn nghệ xuất sắc. Đặc biệt là cuộc thi Miss Sea Crystal Holidays 2023 nóng bỏng đến bùng nổ!  


Trong tiếng hò reo, cổ vũ các người đẹp của Crystal Holidays đã thực sự tỏa sáng, không còn là những cô gái khối backoffice thường ngày, ai nấy đều vô cùng thần thái, phóng khoáng, đều xứng đáng với danh hiệu “Người đẹp biển”. Ban giám khảo cũng đã phải rất cân não để có thể chọn ra được các người đẹp xuẩt sắc nhất.  

Giải “Miss Sea Crystal Holidays 2023” khối backoffice đã chính thức gọi tên mỹ nhân Phan Thị Thanh Nhàn – Chuyên viên Nhân sự tổng hợp.

Hai chuyến “company trip” năm 2023 của nhà Crystal Holidays đã tạo nên một mùa hè rực rỡ của CRHers tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Với tinh thần “làm có đội, vi vu có hội”, chuyến đi đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa và bùng nổ, những khoảnh khắc bên nhau tuyệt vời và muôn vàn kỷ niệm đáng nhớ.