Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Crystal Holidays gia nhập Hiệp hội Adventure Travel Trade Association, nâng hạng sản phẩm du lịch mạo hiểm mang thương hiệu Active Travel Asia 

Active Travel Asia một trong những thương hiệu của Crystal Holidays gắn với tour du lịch mạo hiểm hay còn được biết đến là một loại hình du lịch thể thao kết hợp trải nghiệm khám phá tại nhiều vùng đất. Đây là một trong những dòng sản phẩm du lịch mũi nhọn trong chiến lược đa dạng mạng lưới tour tuyến của Crystal Holidays nhằm thu hút dòng khách Âu, Úc và đặc biệt du khách từ Mỹ.

Là một trong những doanh nghiệp kinh doanh du lịch theo chiến lược phát triển du lịch xanh, bền vững, Crystal Holidays luôn hướng đến mục tiêu liên kết các vùng du lịch, kết nối văn hóa, bản sắc của các địa phương tạo nên môt hành trình nhiều điểm đến hoặc một hành trình đa quốc gia. Song song với đó, công ty mở rộng phát triển các loại hình du lịch mang đậm dấu ấn bản sắc vùng miền như: du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch trải nghiệm, du lịch mạo hiểm… thông qua mạng lưới dịch vụ du lịch hoàn chỉnh, đồng bộ.
Hiện Crystal Holidays quản lý và vận hành nhiều thương hiệu du lịch nổi tiếng, kết hợp cùng các dịch vụ lữ hành đón đầu xu thế mới của thế giới như: Mekong Tour cung cấp các tour khám phá vùng đất dọc sông Mê Kông; Indochina Tours với các tour trải nghiệm văn hoá bản địa các quốc gia bán đảo Đông Dương. Và Active Travel Asia được biết đến là thương hiệu chuyên khai thác chuỗi tour du lịch mạo hiểm đa tuyến điểm cho mọi du khách toàn cầu khi đến Châu Á.
Mạng lưới du lịch mạo hiểm của ATTA phủ sóng khắp toàn cầu với khoảng 30.000 thành viên trải rộng khắp các quốc gia, bao gồm: các nhà quản lý, hội đồng du lịch, các doanh nghiệp, đại lý du lịch, lữ hành, hướng dẫn viên cá nhân, các đơn vị truyền thông du lịch... Đây là diễn đàn quy tụ những thành viên có chung niềm đam mê với du lịch mạo hiểm, mong muốn cung cấp các giải pháp thúc đẩy sự phát triển của loại hình du lịch hấp dẫn này trên toàn thế giới theo hướng bền vững, có trách nhiệm với tự nhiên, cộng đồng.
Với mục tiêu phát triển du lịch bền vững, sứ mệnh của ATTA là trao quyền cho cộng đồng du lịch toàn cầu để vừa bảo tồn giá trị cảnh quan tự nhiên và văn hóa, lịch sử của các vùng đất, vừa phát huy thế mạnh tạo ra giá trị kinh tế cho các thành viên và cho chính các điểm đến.
Việc trở thành thành viên của Hiệp hội du lịch mạo hiểm thương mại thế giới là cầu nối để Crystal Holidays phát triển mở rộng các loại hình du lịch mạo hiểm và đẩy mạnh khai thác dòng khách quốc tế, đặc biệt là khách từ Mỹ, Úc, các nước châu Âu. Nhiều dữ liệu cho thấy, những cuộc phiêu lưu vượt khỏi vùng an toàn, hay những trải nghiệm kích thích sự tò mò ở các vùng đất mới đang trở thành trào lưu ngày càng thịnh hành hấp dẫn giới trẻ năng động ưu mạo hiểm, khám phá. Những chuyến du lịch theo hình thức này không chỉ dừng lại ở những chuyến đi mà nó còn được coi như một bộ môn du lịch thể thao đặc biệt có lợi cho sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Những chuyến đi thám hiểm, khám phá những vùng đất mới ngoài việc tích lũy những điều thú vị, hưng phấn còn là một hành trình sự rèn luyện về ý chí, sự bền bỉ dẻo dai nâng cao sức khỏe.


Các tour du lịch khám phá tại Việt Nam
 
Tour du lịch mạo hiểm tại Lào
 
Tour du lịch trekking tại Thái Lan
 
Tour du lịch vespa 

Đón đầu thị trường khách tiềm năng đang có tốc độ tăng trưởng và nhu cầu về du lịch mạo hiểm lớn nhất thế giới này, Crystal Holidays tập trung vào việc xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch mạo hiểm mang lại những trải nghiệm khác biệt, độc đáo cho du khách. Đó là các chuyến đi và được sống thực sự cùng thiên nhiên hoang dã như: Trekking/biking/motorbiking, nhảy dù, chèo thuyền kayak, thám hiểm hang động, xuyên rừng… Những hành trình không chỉ là nghỉ ngơi, thư giãn, hưởng thụ mà trở thành những chuyến phiêu lưu kỳ thú hòa mình vào cuộc sống bản địa, văn hóa, lịch sử vùng miền tại các quốc gia châu Á như: Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Bhutan, Nepal…
Mới đây, một số tour du lịch mạo hiểm lần đầu tiên được Crystal Holidays đưa vào khai thác tại huyện đảo Vân Đồn – một điểm đến mới nổi trên bản đồ du lịch Việt Nam. Nổi bật phải kể tới tour trekking xuyên rừng quốc gia Trà Ngọ, tour chèo thuyền kayak khám phá hang động nhanh chóng nhận được sự yêu thích của đông đảo du khách quốc tế.