Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Crystal Holidays quảng bá du lịch Việt Nam tại hội chợ quốc tế PATA Travel Mart 2023

Với vai trò là một thành viên tích cực của Hiệp hội du lịch châu Á Thái Bình Dương (PATA), Crystal Holidays đã gặp gỡ trao đổi cơ hội hợp tác cũng như giới thiệu du lịch Việt Nam tới đông đảo đối tác, du khách quốc tế khi tham gia tại hội chợ du lịch quốc tế PATA Travel Mart 2023.
 

Gian hàng của Crystal Holidays tại PATA Travel Mart 2023

Đây là một trong những sự kiện thường niên quan trọng nhất của PATA và được đánh giá là hội chợ du lịch thương mại lớn, uy tín của khu vực. Nơi các tổ chức, doanh nghiệp xúc tiến quảng bá các sản phẩm, đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường qua đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của các hoạt động du lịch tại châu Á Thái Bình Dương.

PATA Travel Mart 2023 diễn ra từ ngày 04 - 06/10/2023 tại New Delhi, Ấn Độ, thu hút đông đảo gian hàng của các công ty du lịch, lữ hành, các nhà cung ứng dịch vụ đến từ 48 quốc gia trên khắp thế giới.
 

Hội chợ thu hút đông đảo khách hàng tham gia

Là doanh nghiệp du lịch Việt Nam duy nhất tham gia hội chợ, gian hàng triễn lãm của Crystal Holidays gây ấn tượng với các chuyên gia, đối tác, du khách quốc tế tới tham quan, đặt lịch làm việc đông nhất. Điều này tiếp tục minh chứng cho sức hút của các điểm đến Việt Nam đang trở thành xu thế du lịch lên ngôi ở châu Á và nằm trong top các điểm đến hấp dẫn nhất thế giới.
 

PATA Travel Mart 2023 là cơ hội để Crystal Holidays quảng bá du lịch Việt Nam, kết nối hợp tác với đại diện của các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, hãng hàng không, các nhà tổ chức du lịch quốc tế


Tại hội chợ, Crystal Holidays đã giới thiệu trực tiếp tới đối tác và du khách quốc tế các sản phẩm, dịch vụ nổi bật trong hệ sinh thái du lịch thông minh All-In-One của công ty như: Dịch vụ quản lý khách sạn, dịch vụ MICE, vé & visa, tàu du lịch & du thuyền và một số dự án du lich nghỉ dưỡng trọng điểm đang được công ty đẩy mạnh đầu tư.

Những sản phẩm du lịch độc đáo, sáng tạo mang đậm tính bản sắc vùng miền mà Crystal Holidays đang đẩy mạnh phát triển tại Việt Nam được nhiều du khách quan tâm tìm hiểu. Điển hình như các dịch vụ lữ hành với thương hiệu tour uy tín Active Travel Asia, Mekong Tour, Indochina Tour. Đây là chùm tour đặc sắc nhất của Crystal Holidays dành cho du khách Việt Nam và quốc tế, bao gồm các hành trình được thiết kế giàu trải nghiệm, tích hợp đậm nét văn hóa vùng miền, bản sắc truyền thống, lịch sử của các điểm đến Việt Nam và các quốc gia bán đảo Đông Dương.

Đối với dịch vụ tàu du lịch và du thuyền, Công ty cũng mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng du khách quốc tế trong các tháng cuối năm. Chương trình áp dụng cho chùm tour du thuyền ngủ đêm trọn gói Blue Diamond khám phá các vùng vịnh biển đẹp nhất Việt Nam là vịnh Lan Hạ, vịnh Hạ Long. Toàn bộ suất tour du thuyền Blue Diamond tung ra tại hội chợ đã được đặt kín chỗ.

Đặc biệt, ngay trong ngày đầu tiên của hội chợ, đại diện Crystal Holidays vừa liên tục tiếp các đoàn khách, đồng thời ký thành công hợp đồng với những đại lý chuyên khách hàng cao cấp ngay tại gian hàng triển lãm. Các sản phẩm của Crystal Holidays được đánh giá phù hợp với xu hướng du lịch xanh gắn liền với thiên nhiên mà hầu hết các du khách đều hướng tới sau đại dịch Covid.
 

Diễn đàn du lịch PATA Travel Mart 2023 có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Du lịch Ấn Độ

Cùng với việc triễn lãm quảng bá du lịch Việt Nam, trong khuôn khổ hội chợ, đại diện Crystal Holidays cũng tham gia vào các hoạt động nổi bật như: gặp gỡ các đối tác, hội thảo và diễn đàn chia sẻ thông tin về xu hướng mới trong ngành du lịch, các chương trình giao lưu văn hóa, giới thiệu sản phẩm du lịch địa phương của các quốc gia…
 

Theo Báo Du lịch Việt Nam