Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

CRYSTAL HOLIDAYS THAM GIA LỄ HỘI DU THUYỀN CANNES QUY MÔ NHẤT THẾ GIỚI

Cannes Yachting Festival là sự kiện triển lãm du thuyền thường niên lớn nhất thế giới, một lễ hội trình diễn đẳng cấp được mong đợi nhất năm của các doanh nghiệp và cộng đồng đam mê du thuyền trong không gian thanh lịch, trang trọng nơi Vịnh Cannes, Pháp.

Như thường lệ, Cannes Yachting Festival 2023 diễn ra từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 17 tháng 9 tại Vieux Port và Port Piere Canto, Vịnh Cannes, một vùng biển xinh đẹp nổi tiếng ở miền Nam nước Pháp. Nơi đây còn được mệnh danh là thành phố của thảm đỏ, điểm hẹn của giới siêu sao, thượng lưu và những chiếc du thuyền triệu đô.

Triễn lãm năm nay tiếp tục thu hút hơn 650 du thuyền đủ kích cỡ, hơn 300 thương hiệu và hàng nghìn du khách là chuyên gia, khách mời, giới đam mê du thuyền tham dự. Cannes Yachting Festival với điểm nhấn Cannes Yacht Show luôn được xem là điểm hẹn kết nối để các hãng du thuyền giới thiệu mẫu du thuyền mới nhất, đẳng cấp nhất đến với khách hàng. 

Tham gia Lễ hội du thuyền Cannes 2023 là cơ hội để Crystal Holidays tham quan, học hỏi kinh nghiệm và gặp gỡ đại diện các hãng du thuyền lớn nhất thế giới như Jeanneau hay Prestige - thương hiệu hạng sang của Pháp với các dòng du thuyền dành cho gia đình.
 
Tại lễ hội còn có sự xuất hiện đặc biệt gây chú ý là bộ sưu tập của Ferretti Group – một thương hiệu siêu sang và lâu đời nhất thế giới đến từ Ý với các dòng du thuyền danh tiếng như: Pershing – du thuyền có tốc độ cao nhất thế giới; Riva The Best - dòng du thuyền cổ điển mang tính biểu tượng gồm các sản phẩm mui trần, thể thao, lái nóc và siêu du thuyền từ 27 đến 160 feet. Du thuyền Riva được xem là một niềm tự hào của hãng, được giới siêu giàu yêu thích, điển hình như cặp sao Beck – Vic cũng sở hữu một chiếc du thuyền Riva 90 feet.

Ngoài ra, Lễ hội du thuyền Cannes cũng xuất hiện nhiều siêu du thuyền lần đầu tiên có mặt trên thế giới được ra mắt trong năm 2023.Đại diện lãnh đạo Crystal Holidays đã trực tiếp tham quan, trải nghiệm 02 mẫu nổi bật của hãng Prestige là M44 và M8 - dòng du thuyền 2 thân dành cho gia đình, một thiết kế phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt, Prestige M8 cũng là mẫu du thuyền lần đầu tiên được hãng cho ra mắt tại Cannes Yacht Show 2023 và Crystal Holidays vinh dự là một trong những vị khách đầu tiên đặt chân lên du thuyền này.


 Đại diện lãnh đạo Crystal Holidays tham dự Cannes Yachting Festival 2023

Sự kiện quy mô và đẳng cấp như Cannes Yachting Festival 2023 là cầu nối để Crystal Holidays từng bước mở rộng thị trường, nâng hạng sản phẩm, dịch vụ tàu du lịch và du thuyền - một trong mảng kinh doanh du lịch cao cấp đang được công ty đẩy mạnh đầu tư, hướng đến đáp ứng đa dạng và trọn gói nhu cầu du lịch du thuyền của du khách.

Trước đó, Crystal Holidays cũng đã ký kết với Vietyacht, thương hiệu phân phối độc quyền du thuyền số 1 tại Việt Nam về việc hợp tác kinh doanh khai thác hệ thống bến du thuyền, cũng như phát triển các mẫu du thuyền thời thượng của các thương hiệu hàng đầu thế giới.