Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Crystal Holidays tưng bừng khởi động năm 2023: Tăng tốc và Bứt phá

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, ngày 31/1/2023, toàn thể cán bộ nhân viên tại các chi nhánh của Crystal Holidays trên toàn quốc đã cùng nhau khởi động năm mới 2023 trong bầu không khí vui tươi, hứng khởi và ngập tràn năng lượng.

Sẵn sàng cho một năm 2023 đầy khởi sắc, các CRH-ers chào năm mới bằng một tinh thần hăng say bắt tay ngay vào công việc, cùng nhau quyết tâm sẽ hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kinh doanh mà Ban lãnh đạo Công ty đã giao phó, đưa Crystal Holidays tiếp tục chinh phục những tầm cao mới trên thị trường du lịch Việt Nam.

Tại chi nhánh Meta, ngay từ đầu giờ sáng, các CRH-ers đã bắt đầu công việc trở lại với không khí vô cùng hồ hởi và phấn chấn.

Đội ngũ telesale chi nhánh Diamond tập trung và say mê với những cuộc gọi cho khách hàng.

Các cô gái của phòng Điều hành vé và phòng Kinh doanh Du lịch miệt mài chau chuốt và sáng tạo trong từng tour nhằm mang tới cho du khách trong nước và quốc tế những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Sau khoảnh khắc hội ngộ trao nhau những lời chúc may mắn đầu năm, Giám đốc Chi nhánh Crystal Ngô Quang Chiến đã vạch ra kế hoạch kinh doanh và giao nhiệm vụ cho từng bộ phận. Chính không khí làm việc khẩn trương đó cũng đang báo hiệu cho một năm 2023 bận rộn với những mục tiêu, kế hoạch mới và kỳ vọng về thật nhiều những thành công lớn hơn.

Không khí ra quân với lực lượng hùng hậu và tràn đầy khí thế quyết tâm tại Chi nhánh Meta và Crystal.

Hòa chung trong không khí ra quân háo hức, sôi động của Công ty trong ngày làm việc đầu năm mới, tại đầu cầu miền Nam, chi nhánh Hồ Chí Minh cũng rộn ràng khai xuân.

Những khoảnh khắc sum vầy ấp áp của tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh Hồ Chí Minh, cùng trao những lời chúc ý nghĩa và lì xì may mắn đầu năm từ Ban lãnh đạo đã mang tới không khí ấm áp và hứng khởi cho các CRH-ers.

  

Khai xuân tưng bừng, toàn thể cán bộ nhân viên Crystal Holidays đều đang bừng khí thế hướng về năm mới 2023 – năm tăng tốc và bứt phá.

Crystal Holidays News