Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Crystal Holidays tung loạt tour mới, giàu trải nghiệm lần đầu tiên khai thác tại Vân Đồn, Quảng Ninh

Lần đầu tiên nhiều tour du lịch mới lạ, đa trải nghiệm tại Vân Đồn – vịnh Bái Tử Long đang được Crystal Holidays đưa vào khai thác, hứa hẹn tạo điểm nhấn khác biệt và gia tăng sức hấp dẫn cho điểm đến mới của Quảng Ninh trên bản đồ du lịch Việt Nam trong năm 2023. 


Sáng ngày 17/3, tại TP Hạ Long đã diễn ra Hội nghị phát triển du lịch Quảng Ninh năm 2023 với sự tham dự của hơn 350 đại biểu đại diện các Bộ, Ban ngành, cơ quan trung ương, các chuyên gia, diễn giả du lịch, đại sứ quán và nhiều tập đoàn, doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước.
 

Ông Nguyễn Văn Hùng, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát biểu tại hội nghị


Hội nghị tập trung thảo luận việc nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm du lịch mới, độc đáo, đặc biệt là các giải pháp thu hút khách quốc tế, khách du lịch tàu biển đến Quảng Ninh nhằm đạt mục tiêu đón 15 triệu lượt khách năm 2023, góp phần đưa Quảng Ninh trở thành trung tâm du lịch quốc gia.

 
Hội nghị phát triển du lịch Quảng Ninh năm 2023 


Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hùng, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã nhấn mạnh các giải pháp để du lịch Quảng Ninh có thể phát triển đột phá hơn nữa. Theo Bộ trưởng, Quảng Ninh cần có định hướng mới, sản phẩm du lịch phải đặc sắc, chất lượng cao, điểm đến an toàn, thân thiện dựa trên thế mạnh về tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên văn hóa, di sản phong phú, độc đáo. Đối với việc xây dựng các sản phẩm du lịch mới và làm mới các sản phẩm truyền thống, tỉnh phải tạo được nét đặc trưng mang bản sắc riêng của Quảng Ninh.


Chia sẻ tại hội nghị về sự chuẩn bị của doanh nghiệp, đại diện Công ty du lịch Crystal Holidays cho biết, Crystal Holidays là một trong những đơn vị lữ hành chuyên nghiệp đã triển khai thành công mạng lưới tour trải dài khắp Việt Nam dành cho khách nội địa và quốc tế, với các thương hiệu Indochine Tour, Mekong Travel, các sản phẩm du thuyền 5 sao Blue Diamond ngủ đêm trên Vịnh Lan Hạ...


Hiện nay Crystal Holidays đang tiên phong đẩy mạnh các tour du lịch độc đáo, giàu trải nghiệm, đặc biệt tại các khu vực mới nổi như huyện đảo Vân Đồn nhằm đưa miền đất di sản của Quảng Ninh trở thành một điểm đến mới, hấp dẫn không thể thiếu trong hành trình của du khách trong và ngoài nước.
 

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thăm quan gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch của Crystal Holidays


Cụ thể, ngay trong ngày diễn ra hội nghị, ngoài các tour truyền thống như Quan Lạn, Minh Châu, Cô Tô, Crystal Holidays đã giới thiệu một loạt các tour khám phá biển đảo Vân Đồn lần đầu tiên được đưa vào khai thác gồm: Ao Tiên – Bản Sen, Ao Tiên – Đảo Phất Cờ, tour du lịch sinh thái khám phá đảo Trà Ngọ - vườn quốc gia Bái Tử Long, tour trekking xuyên rừng Trà Ngọ, tour thám hiểm hang động… 
 


Sản phẩm tour của Crystal Holidays tập trung vào gia tăng trải nghiệm nhằm quảng bá vẻ đẹp mới lạ, khác biệt của vùng biển di sản

Ngoài ra, phải kể đến các tour tàu Day Trip tham quan vịnh Bái Tử Long trong ngày, tour du thuyền trọn gói 2N1Đ hoặc 3N2Đ đưa du khách tận hưởng vẻ đẹp kỳ vỹ của di sản vịnh Bái Tử Long trên du thuyền tiêu chuẩn 5 sao. 

 


Du khách tìm hiểu các tour Vân Đồn – vịnh Bái Tử Long của Crystal Holidays

Với hành trình mới lạ, trải nghiệm đa dạng, các tour du lịch của Crystal Holidays hứa hẹn tạo điểm nhấn khác biệt và tăng sức hấp dẫn cho điểm đến Vân Đồn - vịnh Bái Tử Long trên bản đồ du lịch năm 2023.


Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Crystal Holidays tại Hội nghị phát triển du lịch Quảng Ninh 2023:
 Theo dulichvietnam