Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Giám đốc điều hành InterContinental Nha Trang thăm và làm việc tại Crystal Holidays

Ngày 12/1/2023 tại Hà Nội, đại diện Công ty Crystal Holidays đã có buổi tiếp ông Phillip Beriman - Giám đốc điều hành cùng Ban điều hành Khách sạn InterContinental Nha Trang trong chuyến thăm và làm việc tại Crystal Holidays.

Cùng tham dự còn có ông Nguyễn Minh Tuân – Giám đốc Kinh doanh và bà Lan Phương – Quản lý phát triển kinh doanh của khách sạn Intercon Nha Trang. Về phía Crystal Holidays có bà Kiều Trần Thuận An - Trưởng phòng Điều hành Thẻ Du lịch, ông Nguyễn Duy Kỳ - Phó Giám đốc Kinh doanh Chi nhánh Meta cùng một số cán bộ quản lý của Công ty.

Intercon Nha Trang là khách sạn 5* thuộc hệ thống InterContinental Hotels Group (IHG), có trụ sở tại Anh Quốc và hiện diện tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Khách sạn do kiến trúc sư Tan Hock Beng (Singapore) thiết kế và bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 17/3/2014. Với vị trí đắc địa, dịch vụ chất lượng và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, những năm qua Intercon Nha Trang luôn nằm trong top khách sạn được du khách trong và ngoài nước lựa chọn khi đến với thành phố biển Nha Trang.

/upload/images/12(4).jpg

Ông Phillip Beriman - Giám đốc điều hành Khách sạn Intercon Nha Trang và bà Kiều Trần Thuận An - Trưởng phòng Điều hành Thẻ Du lịch Công ty Crystal Holidays trao đổi quà tặng tại buổi tiếp.

Crystal Holidays là đơn vị kinh doanh du lịch uy tín tại Việt Nam, hiện đang nắm vị trí dẫn đầu về phát triển và tung ra thị trường các loại thẻ du lịch thông minh, như Thẻ DigiHolidays, Thẻ Crystal Holidays Point, Thẻ Crystal Holidays Privilege, v.v… đem đến cho du khách những trải nghiệm du lịch độc đáo và vô số tiện ích, ưu đãi hấp dẫn. Intercon Nha Trang là một trong những khách sạn 5* thuộc Hệ thống liên kết Thẻ du lịch Crytstal Holidays. Hai bên đã trở thành đối tác chiến lược của nhau trong việc hợp tác cung cấp dịch vụ lưu trú cho khách hàng sử dụng Thẻ du lịch Crystal Holidays.

Tại buổi làm việc, ông Phillip Beriman bày tỏ sự hài lòng về kết quả hợp tác giữa hai bên trong thời gian qua, thể hiện ở số lượng khách lưu trú và sử dụng dịch vụ với Thẻ du lịch Crystal Holidays không ngừng gia tăng, nhất là trong năm 2022. Crystal Holidays đã trở thành một trong những đối tác du lịch lớn của Intercon Nha Trang. Ngược lại, Intercon Nha Trang cũng đang áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Crystal Holidays. Giám đốc điều hành Intercon Nha Trang cũng rất quan tâm đến các sản phẩm du lịch mới mà Crystal Holidays đang triển khai, đặc biệt là dòng thẻ Thẻ Crystal Holidays Privilege vừa được phát hành. Đồng thời mong muốn được đồng hành và tăng cường hợp tác sâu rộng cùng Crystal Holidays trong thời gian tới. Intercon Nha Trang cũng sẽ tiếp tục nghiên cứu và áp dụng chính sách giá đặc biệt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành riêng cho hệ thống Thẻ du lịch Crystal Holidays. 

Về phía Crystal Holidays, bà Kiều Trần Thuận An cũng đánh giá cao thiện chí hợp tác của Intercon Nha Trang và các kết quả hợp tác ấn tượng mà hai bên đã đạt được thời gian qua. Bà An cũng khẳng định tiềm năng và cơ hội hợp tác giữa hai bên còn rất lớn khi thị trường du lịch đang phục hồi và Crystal Holidays đang tiếp tục vươn lên củng cố vị trí dẫn đầu về kinh doanh sản phẩm Thẻ du lịch thông minh. Hai Bên cũng chia sẽ những định hướng, giải pháp cụ thể để đẩy mạnh hợp tác trên cơ sở tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên và bổ trợ lẫn nhau để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, góp phần làm thay đổi diện mạo hình ảnh du lịch Việt Nam trong những năm tới./.

Crystal Holidays News