Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Quốc tế CRH

Hành trình 5 năm của Crystal Holidays: Vững bước tiên phong phát triển du lịch thông minh

Trong 5 năm, Crystal Holidays đã vươn mình lớn mạnh trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh du lịch hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong phát triển Hệ sinh thái du lịch thông minh (All-In-One) dựa trên ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0.

Hành trình ghi dấu trên thị trường du lịch Việt Nam

Thành lập vào năm 2017, trải qua 5 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh biến ước mơ trải nghiệm khắp thế giới của hàng triệu gia đình trở thành hiện thực, Crystal Holidays đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện dịch vụ, đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của du khách, tự hào ghi tên mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch thông minh.

/upload/images/banner-kn-5-nam-crh-03.jpg

Đến nay, Crystal Holidays tự hào là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và nghỉ dưỡng. Từ một doanh nghiệp với chưa đầy 100 nhân sự ở những ngày đầu thành lập, qua 5 năm Crystal Holidays đã mở rộng lên hàng nghìn CBNV, mở hàng loạt chi nhánh tại các tỉnh thành trọng điểm về du lịch trên cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Tp Hồ Chí Minh,…Cùng với đó là các sản phẩm du lịch gắn liền với thương hiệu truyền thống như Active Travel Asia, Mekong Rustic, Crystal Holidays Travel,...

Ngoài ra, Crystal Holidays cũng đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn về quản lý khách sạn trên thế giới như Wyndham, Centara, Best Western…để mang lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất xứng tầm quốc tế. Cùng với mạng lưới cơ sở lưu trú không ngừng mở rộng với hơn 1.000 điểm đến tại các khách sạn, resort từ 3 sao đến 5 sao trong nước và hơn 100.000 điểm đến cao cấp trên toàn thế giới nhằm thỏa mãn ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Crystal Holidays cũng mở rộng một số các loại hình du lịch mới như du lịch nông nghiệp, du lịch văn hoá, du lịch chữa bệnh, du lịch giáo dục gắn với du lịch cộng đồng phát triển bền vững và khai thác sâu rộng được văn hóa vùng miền và thiên nhiên tự nhiên của từng điểm đến.

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch, cùng với việc tiên phong phát triển mô hình du lịch thông minh (All-In-One), tạo dựng giá trị cộng hưởng cho khách hàng, đối tác và xã hội, Crystal Holidays tập trung phát triển đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, tối ưu nguồn lực để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Crystal Holidays chú trọng ứng dụng công nghệ Blockchain vào hoạt động nhằm mang đến dịch vụ khép kín cho khách hàng như khách sạn, dịch vụ tour, dịch vụ vé máy bay, dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí, dịch vụ du thuyền và dịch vụ golf..,

Những dấu ấn của Crystal Holidays trong 5 năm

5 năm để nhìn lại quá trình, con đường luôn có nhiều những thách thức mà Ban Lãnh đạo cùng các thành viên của Crystal Holidays đã nỗ lực, đã cố gắng để đạt được những “dấu ấn” riêng:

·       Ra mắt 300+ Tour du lịch từ ngày ra mắt, hướng đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, Crystal Holidays mang “hành trình yêu thương” tới hơn 1000 khách hàng cả trong nước và quốc tế, kết nối hàng trăm nhu cầu trong một chuyến đi, hàng vạn điểm đến trong một cú chạm..

·        Tiên phong phát triển Hệ sinh thái du lịch thông minh “All-In-One”, Crystal Holidays đã không ngừng ứng dụng các thành tựu công nghệ 4.0 vào các sản phẩm, dịch vụ để xây dựng hệ sinh thái du lịch số nhằm gia tăng trải nghiệm khách hàng.

·      Nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm Thẻ du lịch thông minh, đem đến cho khách hàng những sản phẩm  tốt nhất với nhiều tiện ích nhất. Các dòng sản phẩm thẻ Crystal Holiday đã phát hành: Thẻ Hoa Sen, Thẻ Hoa Hồng, Thẻ Hoa Lan, Thẻ Hoa Cúc, Thẻ V-Class, Thẻ ActivePass, Thẻ Flexi Villa, Thẻ Crystal Holidays Plus.

·        T9/ 2021, Crystal Holidays tiếp tục cho ra mắt sản phẩm thẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays – đánh dấu bước tiến mới trong việc ứng dụng công nghệ blockchain để thực hiện số hóa, chuyển đối số và phát triển các sản phẩm du lịch thông minh.

/upload/images/image003-4621-1636423956.jpgThẻ du lịch điện tử thông minh Digiholidays với những tính năng vượt trội

·        Ngày 29/6/2022, Crystal Holidays đã chính thức ‘bắt tay’ hợp tác với Lynkey - đơn vị tiên phong trong việc phát triển hệ sinh thái ‘tất cả trong một” 4IR – nhằm phát triển các sản phẩm du lịch ứng dụng công nghệ Blockchain, hướng tới xây dựng hệ sinh thái du lịch thông minh hoàn thiện hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách trong thời số hóa.

·        Sở hữu ưu thế mạng lưới đối tác du lịch rộng khắp cả trong và ngoài nước, kết hợp khai thác cơ sở hạ tầng, lưu trú dịch từ chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô của Tập đoàn Everland như Crystal Holidays Harbour Vân Đồn; Crystal Holidays Heritage Lý Sơn; Crystal Holidays Marina Phú Yên, Xuân Đài Bay,...

·        Mở rộng xây dựng tour inbound để mang Việt Nam đến gần hơn với du khách quốc tế. Các sản phẩm tour du lịch đều chú trọng đến trải nghiệm hơn bán hàng, mang nét văn hóa vùng miền đặc, mỗi điểm đến đều có nét hấp dẫn riêng, thể hiện đời sống sinh hoạt vùng miền khác biệt độc đáo, cảnh sắc thiên nhiên trữ tình của dải đất chữ S xinh đẹp.

Kiên định với mục tiêu và chiến lược đã đề ra, Crystal Holidays sẽ tiếp tục nâng cấp các nền tảng công nghệ mang tính đột phá về quản trị du lịch và bán hàng. Cùng với đó, là những sản phẩm du lịch mới dựa trên ứng dụng thành tựu công nghệ 4.0, 5.0 để không ngừng thoả mãn nhu cầu của du khách,, hướng tới phát triển du lịch xanh, du lịch có trách nhiệm với tự nhiên, bảo tồn môi trường, duy trì, gìn giữ văn hóa và cuộc sống của người dân bản địa, đồng thời từng bước nâng tầm thương hiệu du lịch Crystal Holidays vươn ra toàn cầu.

05 năm với một thương hiệu chưa phải là một con số quá lớn lao, nhưng với Crystal Holidays, đó thật sự là một hành trình tuyệt vời với nhiều cảm xúc và dấu ấn khó quên. Nhìn lại chặng đường đã qua, Crystal Holidays tự hào về những thành quả đã đạt được, tạo được vị thế trên bản đồ du lịch tại Việt Nam.

Trong hành trình tiếp theo, với sứ mệnh của một nhà phát triển du lịch thông minh, chuyên nghiệp, cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ Crystal Holidays tự hào sẽ tiếp tục đồng hành, mang thêm nhiều hành trình yêu thương, nguồn cảm hứng sáng tạo sau mỗi kỳ nghỉ tới hàng triệu tín đồ du lịch không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

EverlandNews