Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Rạng rỡ những bông hoa Crystal Holidays

Trong không khí tràn ngập niềm vui nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo Công ty đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất thay lời tri ân dành trọn cho chị em cán bộ nhân viên Crystal Holidays.

Buổi lễ tôn vinh “một nửa của Crystal Holidays” đã diễn ra rộn ràng, ấm áp với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên khối văn phòng và các chi nhánh Meta, Diamond, Crystal.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Tổng Giám đốc Lê Đình Tuấn đã gửi tới các chị em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng lời cảm ơn chân thành về những nỗ lực, cống hiến trong suốt thời gian qua.

Với đặc thù là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, các cán bộ nhân viên nữ của Crystal Holidays chiếm tỷ lệ không nhỏ. Dù ở trong vai trò nào, các chị em cũng luôn mang trong mình hình ảnh tươi trẻ, năng động và tài năng của người phụ nữ đại diện cho thế hệ mới, đã và đang có những đóng góp vô cùng quan trọng vào sự phát triển ấn tượng của Crystal Holidays trên thị trường du lịch Việt Nam.

Một số hình ảnh lưu lại khoảnh khắc đẹp ngày 08/03 tại các chi nhánh của Crystal Holidays: