Công ty cổ phần Crystal Holidays Holdings

Tập đoàn Everland tri ân CBNV Nữ nhân dịp ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03, Công ty Cổ phần Tập đoàn Everland đã tổ chức buổi lễ tri ân, tôn vinh những đóng góp to lớn của tập thể nữ cán bộ nhân viên tại trụ sở Tập đoàn và các đơn vị thành viên.

Trên chặng đường hình thành và phát triển của Tập đoàn Everland, không thể thiếu những người phụ nữ đã đồng hành, chung tay xây dựng một hình ảnh hiện đại, trẻ trung, năng động trên mọi lĩnh vực. Những người phụ nữ của Everland, dù ở bất cứ cương vị nào cũng luôn phát huy mạnh mẽ vai trò, vị trí, sự khéo léo và tinh tế.

Đặc biệt, tại Everland số cán bộ nhân viên nữ chiếm hơn 50%, trong đó có rất nhiều các cán bộ chủ chốt nữ là Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc, Trưởng, phó các Ban/Phòng, các Chi nhánh….bản lĩnh, tài giỏi, xinh đẹp, có nhiều đóng góp trong sự phát triển của Tập đoàn. 

/upload/images/evg.jpg

Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland tặng hoa chúc mừng CBNV nữ

Trong không gian ấm cúng và trang trọng của buổi lễ, Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã thay mặt cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi lời tri ân và những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể CBNV nữ.

/upload/images/anh-1-2-.jpg

Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi lời tri ân đến CBNV nữ tại Công ty Luật VietThink

Những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp và món quà tinh thần đầy ý nghĩa từ Tập đoàn như một lời cảm ơn chân thành dành cho những người phụ nữ đã đồng hành và cống hiến cho Everland trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.

/upload/images/12.jpg

Không khí vui tươi, hân hoan của phái nữ tại các đơn vị thành viên

Thay mặt CBNV nữ trong tập đoàn, đại diện cán bộ chủ chốt đã nhận hoa và lời chúc mừng từ phái mạnh. Cũng như sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn và cán bộ nam là động lực to lớn giúp chị em phụ nữ cố gắng hơn nữa trong công việc, xứng đáng là “hậu phương vững chắc” trên mọi chiến tuyến cho đại gia đình Everland.

/upload/images/ok(1).jpg

Xứng đáng là “hậu phương vững chắc” trên mọi chiến tuyến cho đại gia đình Everland

Ngoài ra, cùng thời gian trên các đơn vị thành viên và chi nhánh của Tập đoàn cũng tổ chức tặng hoa chúc mừng CBNV nữ trong dịp này.